มีแค่ 250 คัน! เปิดตัว BMW X5 M และ X6 M Competition First Edition รุ่นพิเศษ

มีแค่ 250 คัน! เปิดตัว BMW X5 M และ X6 M Competition First Edition รุ่นพิเศษ
Carvariety

สนับสนุนเนื้อหา

BMW เปิดตัวรุ่นพิเศษ First Edition ให้กับ 2 รถเอสยูวีรุ่นแรง X5 M Competition และ X6 M Competition วางแผนผลิตจำกัดเพียง 250 คันเท่านั้น

โดยปกติแล้วผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่จะแนะนำรุ่น 'First Edition' ให้กับรถรุ่นใหม่ในช่วงแรกของการเปิดตัว แต่สำหรับ X5 M Competition และ X6 M Competition นั้นกลับใช้เวลาถึง 12 เดือน

อย่างไรก็ตาม รถทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีสีตัวถังให้เลือกทั้งสีเงิน BMW Individual Frozen Dark Silver และสีน้ำเงิน BMW Individual Frozen Marina Bay Blue ซึ่งเป็นแบบสีด้านที่เน้นให้เห็นความชัดเจนของมัดกล้าม

นอกจากนี้ BMW ยังได้เสริมความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอย M light สีดำ Jet Black ดีไซน์ Star-Spoke ขนาด 21 นิ้วที่ล้อหน้า และ 22 นิ้วที่ล้อหลัง รวมถึงตกแต่งด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่ฝาครอบกระจกมองข้าง สปอยเลอร์หลัง และฝาครอบเครื่องยนต์

ภายในมาพร้อมเบาะที่นั่งทูโทนสีเงิน Silverstone และสีน้ำเงินเข้ม Midnight Blue ตกแต่งด้วยวัสดุ Alcantara พร้อมเดินตะเข็บด้วยด้ายสีส้ม Sakhir Orange บนเบาะที่นั่งและแผงประตู การตกแต่งภายในยังถูกเสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ และมีป้ายตัวอักษร "First Edition 1/250"

First Edition ทั้งสองรุ่น ติดตั้งเครื่องยนต์ V8 ความจุ 4.4 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 617 แรงม้า และแรงบิด 750 นิวตันเมตร ส่วนราคาจำหน่ายยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

กำลังโหลดข้อมูล