ผลิตจำกัดเพียง 468 คัน! Subaru เปิดตัวรุ่นพิเศษ Forester Edition Sport40

ผลิตจำกัดเพียง 468 คัน! Subaru เปิดตัวรุ่นพิเศษ Forester Edition Sport40

Subaru บริษัทผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ได้เปิดตัว Subaru Forester Edition Sport40 เนื่องในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 40 ปี ที่แบรนด์ของพวกเขาสามารถบุกไปทำการตลาดในประเทศเยอรมนีได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 4 ทศวรรษเข้าไปแล้ว

โดย แบรนด์ดังแดนปลาดิบจะผลิต Subaru Forester 2021 รุ่นพิเศษ ออกจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียงแค่ 468 คันเท่านั้น เคาะราคาขายอยู่ที่ 39,956 ยูโร (ประมาณ 1,480,000 บาท) โดยรถพิเศษคันนี้จะมีการปรับทั้งสีสันภายใน และภายนอก

fofofo2
โฉมภายนอกจะมีการปรับดีไซน์ในเรื่องของสีสันที่จะมีการเพิ่มสีตัวถังใหม่อย่าง Dark Blue Pearl เข้ามาโดยเฉพาะ กระจังหน้าสีดำ, ไฟตัดหมอกรอบทิศทาง, ราวหลังคาตัดกับสีส้ม และ ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วที่ทำจาก Anthracite

ภายในห้องโดยสาร คอนโซลหน้า, แผงหน้าปัด, ช่องระบายอากาศโดยรอบ, พวงมาลัยหุ้มหนัง, คันเกียร์ รวมถึงเบาะที่นั่งโดยสารจะมีการใช้สีส้มตัดเพื่อให้ลูกค้ารู้อยู่เสมอว่าพวกเขากำลังนั่งอยู่ใน Forester รุ่นพิเศษ

fofofo3
ด้านความสะดวกสบาย Forester Edition Sport40 มีการติดตั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติสองโซนแบบมาตรฐาน, ซันรูฟแบบพาโนรามา, กระจกมองข้างแบบพับและปรับความร้อนได้, พวงมาลัยแบบปรับความร้อน, หน้าจอขนาด 8 นิ้ว, วิทยุ DAB +, ระบบนำทาง และกล้องถอยหลัง

ในส่วนของขุมกำลังแน่นอนมันจะต้องเป็นเครื่องยนต์บ็อกเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของค่าย ที่มาในขนาด 2.0 ลิตร ไฮบริด ที่ให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 148 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 194 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับเกียร์ CVT และเป็นระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ (AWD)

กำลังโหลดข้อมูล