ส่องเต็มตา! BMW M340i xDrive Touring First Edition ผลิตจำกัด 340 คันทั่วโลก

ส่องเต็มตา! BMW M340i xDrive Touring First Edition ผลิตจำกัด 340 คันทั่วโลก
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวให้แฟนๆ ได้เห็นเป็นครั้งแรกสำหรับ BMW M340i xDrive Touring รถยนต์ Station Wagon รุ่นพิเศษที่สร้างโดย BMW Individual ที่เต็มเปี่ยมด้วยความหรูหรา และโฉบเฉี่ยวนี้ถูกผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพียงแค่ 340 คันทั่วโลกเท่านั้น

โดยการเผยโฉม BMW M340i xDrive Touring ในครั้งนี้บันทึกภาพถ่ายกันที่สตูดิโอ BMW Spain เพื่อใช้โปรโมตรถที่เตรียมจะออกขายทั่วโลก สำหรับปี 2021 ด้วยตัวถังสีเทาเข้มตัดกับขอบดำรอบคันทั้งในส่วนของกระจังหน้าลายตาข่าย กระจกมองข้าง กันชนหน้า และกันชนหลัง ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ติดตั้งด้วยคาลิปเปอร์สีแดงของ M Performance Sports brakes

การตกแต่งภายในถือว่ามีความพิเศษ ด้วยเบาะหนังแท้เฉพาะ BMW สี Silverstone และ Fjord Blue เย็บด้วยด้ายสีส้ม Kyalami แผงหน้าปัดถูกตกแต่งด้วยหนังแท้ เข็มขัดนิรภัยมีแถบตัว M ภายในมีการระบุหมายเลขตัวรถชัดเจน 1/340 ว่าเป็นรถคันที่เท่าไรของรุ่นนี้จากทั้งหมด 340 คัน

สำหรับ BMW M340i xDrive Touring ถือว่ามีคุณสมบัติมาตรฐานมากมายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงล่างแบบ Adaptive M ระบบเทคโนโลยีการช่วยจอดรถ, เทคโนโลยีความปลอดภัย, ระบบชาร์จโทรศัพท์, ระบบลำโพงไฮไฟ และอีกมากมาย

ปิดท้ายกันที่ระบบขุมกำลังของ BMW M340i xDrive Touring จะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 6-สูบเรียง เทอร์โบชาร์จ ขนาด 3.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 369 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติม และราคายังต้องรอทางบริษัทผลิตยานยนต์ของประเทศเยอรมนีประกาศอีกครั้ง