มอเตอร์โชว์ 2020 : MG จัดแสดง 6 รถยอดนิยม ลุยขยายเครือข่าย 150 แห่งภายในปีนี้

มอเตอร์โชว์ 2020 : MG จัดแสดง 6 รถยอดนิยม ลุยขยายเครือข่าย 150 แห่งภายในปีนี้
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงคิวของ MG (เอ็มจี) อีกหนึ่งค่ายรถที่คนรักรถชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะออกบูธในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 หรือ มอเตอร์โชว์ 2020 พร้อมทั้งนำ 6 รถรุ่นยอดนิยมของค่ายมาจัดแสดงแบบครบถ้วนกระบวนความ

แน่นอนว่า คุณจะได้พบกับ NEW MG ZS โฉมใหม่ ที่ก่อนหน้านี้เปิดตัวผ่านทั้งทางเฟซบุ๊กไลฟ์ และ ยูทูบ ไปแล้ว ซึ่งใครที่รับชมผ่านช่องทางออนไลน์ไปคงอยากจะได้สัมผัสกับคันจริงแบบทุกซอกทุกมุม นอกจากนั้นก็ยังมีกองทัพรถยนต์ที่รอคอยทุกคนอยู่ไม่ว่าจะเป็น NEW MG ZS EVNEW MG HSNEW MG EXTENDERMG V80 และ MG 3 อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ MG ถือเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ หรือ SUV ที่ในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ NEW MG ZS มียอดขายสูงสุดในกลุ่ม B-SUV และ NEW MG HS ในกลุ่มของ C-SUV ในขณะที่ MG ZS EV ก็ยังสามารถครองอันดับหนึ่งในกลุ่มรถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้อีกต่างหาก

และเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ MG ตัดสินใจเพิ่มจำนวนรถบริการเคลื่อนที่ หรือ Mobile Service ซึ่งทำให้ปัจจุบันมีรถให้บริการรวมทั้งสิ้น 91 คัน สามารถให้บริการได้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ในขณะเดียวกัน เอ็มจียังคงเดินหน้าเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเพิ่มขึ้น ซึ่งภายในเดือนกรกฎาคมนี้ MG  จะมีโชว์รูมและศูนย์บริการรวม 137 แห่งทั่วประเทศ โดยยังคงเป้าหมายการขยายเครือข่ายเอ็มจีที่ 150 แห่งภายในปีนี้

ผู้ที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ MG ได้ในงาน มอเตอร์โชว์ 2020 ระหว่างวันที่ 14 - 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ณ บูธ เอ็มจี หมายเลข A11 อาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

กำลังโหลดข้อมูล