ส่องโมเดลจำลอง Rolls-Royce Cullinan รายละเอียดสุดเป๊ะ ส่วนประกอบกว่าพันชิ้น!

ส่องโมเดลจำลอง Rolls-Royce Cullinan รายละเอียดสุดเป๊ะ ส่วนประกอบกว่าพันชิ้น!
Carvariety

สนับสนุนเนื้อหา

ไปส่อง Rolls-Royce Cullinan เอสยูวีสุดหรูในรูปแบบโมเดลจำลองขนาด 1:8 ที่มาพร้อมการให้รายละเอียดสมบูรณ์แบบเหมือนรถคันจริงทุกประการ

โมเดลจำลองของ Rolls-Royce Cullinan ถูกสรรค์สร้างอย่างประณีตบรรจงด้วยมือ พร้อมส่วนประกอบกว่า 1,000 ชิ้น ที่มีรายละเอียดครบถ้วนซึ่งทั้งหมดอาจใช้เวลาถึง 450 ชั่วโมง หรือกว่า 18 วัน ซึ่งนับว่าเกินครึ่งของเวลาที่ใช้ในการผลิต Rolls-Royce Cullinan ณ Home of Rolls-Royce ที่กู๊ดวูด เวสต์ซัสเซ็กซ์

Rolls-Royce Cullinan จำลองคันนี้ผ่านการพ่นสีด้วยมือ โดยใช้สีของ Rolls-Royce พร้อมขัดแต่งให้สวยงามตามข้อกำหนดอันเคร่งครัด รวมถึงเส้นโค้ชไลน์ ที่ถูกวาดด้วยขนแปรงชั้นเลิศแบบเดียวกับรถจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกสีตัวถังได้จากคลังสีของ Rolls-Royce ที่มีให้เลือกกว่า 40,000 เฉด หรือจะสั่งเป็นสีพิเศษตามความต้องการก็ได้

นอกจากนี้ ระบบไฟส่องสว่างรอบคันก็สามารถเปิด-ปิด ด้วยรีโมทคอนโทรลของ Rolls-Royce Cullinan ขณะที่ใต้ฝากระโปรงมีเครื่องยนต์เบนซินทวินเทอร์โบ V12 สูบ 6.75 ลิตร ที่ถอดแบบจากของจริงทุกกระเบียดนิ้ว

เมื่อเปิดประตูโค้ชดอร์ ก็จะพบกับป้ายโลหะส่องสว่างบริเวณกาบประตู นำสายตาสู่ห้องโดยสารที่ออกแบบและผลิตด้วยวัสดุ ทักษะ และความใส่ใจในรายละเอียด ส่งผลให้ Rolls-Royce Cullinan เปี่ยมความหรูหรา จากงานปักบริเวณหมอนรองศีรษะ งานที่ผลิตจากไม้ ไปจนถึงการเดินตะเข็บบนเบาะ ผลงานสั่งผลิตพิเศษเหล่านี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งผลิตรถจำลองตามแบบรถจริงของพวกเขาด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่ง

รถจำลอง Rolls-Royce Cullinan อยู่ในกล่องที่เป็นเสมือนตู้โชว์ความยาวเกือบหนึ่งเมตร ตั้งอยู่บนฐานสีดำเงาเหนือแท่นวางยกระดับ เพื่อให้ชมได้จากทุกมุม และสามารถเปิดแผ่นอะคริลิกเพื่อชมรายละเอียดของประตู ช่องเก็บสัมภาระ และเครื่องยนต์ได้อย่างละเอียด

 

กำลังโหลดข้อมูล