ออกแถลงการณ์! ผู้จัดยืนยันเตรียมจัด BIG Motor Sale 2020 เดือนสิงหาคมนี้

ออกแถลงการณ์! ผู้จัดยืนยันเตรียมจัด BIG Motor Sale 2020 เดือนสิงหาคมนี้
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวยืนยันล่าสุดมาจาก บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ หรือ BIG Motor Sale 2020 ว่า จะมีการจัดงานขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค 

โดยแม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย แต่ทางผู้จัดก็เตรียมความพร้อมในเรื่องสถานที่ การจัดเตรียมและป้องกันด้านสุขอนามัย รวมถึงความปลอดภัยต่างๆ ของผู้ร่วมแสดงงาน ผู้ปฏิบัติงาน ตลอดจนผู้เข้าชมงาน ตามข้อเสนอเกณฑ์การประเมินตนเองของผู้ประกอบการเพื่อความปลอดภัย โดย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน. หรือ TCEB) ซึ่งได้มีการนำเสนอต่อศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. 

อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีความจำเป็นตามสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ซึ่งแม้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป แต่หากมีคำสั่งตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หรือจาก ศบค. หรือมีเหตุอื่นใดจากสถานการณ์ดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถจัดงาน BIG Motor Sale 2020 ได้ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จะได้ทำการแจ้งยกเลิกการจัดงานในปี 2563 อย่างเป็นทางการต่อผู้เข้าร่วมแสดงงาน พร้อมส่งมอบเงินค่าดำเนินการต่างๆ กลับคืนเต็มตามจำนวนที่ได้รับมาแล้วแก่ผู้เข้าร่วมแสดงงานในทันทีโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งนี้ เพื่อมุ่งไปสู่การจัดและดำเนินงาน Big Motor Sale 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2564 ต่อไปอย่างเต็มที่