เวอร์ชั่นแปลกตา! Lamborghini Aventador SVJ กับโครงด้านหน้าที่แทบจำไม่ได้

เวอร์ชั่นแปลกตา! Lamborghini Aventador SVJ กับโครงด้านหน้าที่แทบจำไม่ได้
Carvariety

สนับสนุนเนื้อหา

Lamborghini Aventador SVJ เป็นโครงการใหม่ล่าสุดที่ฉลองครบรอบ 30 ปี ของ Mansory ได้รับการเปิดตัวบนโลกออนไลน์ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งได้รับการขนานนามว่า Mansory Cabrera ที่จำกัดการผลิตเพียงแค่ 3 คันทั่วโลกเท่านั้น

ตัวรถยังคงความดุดันตามแบบฉบับของกระทิง แต่มีโครงหน้าที่ได้รับการปรับปลี่ยนไปจนเกือบจะจำไม่ได้ Lamborghini Aventador SVJ ได้รับการออกใหม่ด้วยการออกแบบตัวถังคาร์บอนใน Vento Verde ไฟหน้า LED ใหม่ การตกแต่งภายในใหม่ ไปจนถึงการอัปเกรดประสิทธิภาพเล็กน้อย

สำหรับด้านหน้าที่เปลี่ยนแปลงไปจนแทบจำไม่ได้นั้นคือการเพิ่มขนาดให้ช่องรับอากาศให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เปลี่ยนกันชนหน้าใหม่เพื่อปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศและแรงกดให้ดียิ่งขึ้น ไปจนถึงการปรับปรุงสเกิร์ตข้างให้คมชัด และซุ้มล้อที่กว้างขึ้นซึ่งเพิ่มมาอีก 40 มม. (1.6 นิ้ว)

นอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 9 × 20 และ 13 × 21 นิ้วพร้อมยาง Pirelli P Zero ประสิทธิภาพสูงขนาด 255/30 ZR20 ที่ด้านหน้าและ 355/25 ZR21 ที่ด้านหลัง ส่วนด้านท้ายของ Lamborghini Aventador SVJ จุดนำสายตาจะอยู่ที่ เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่คลุมด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ สปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ ไปจนถึงดิฟฟิวเซอร์คู่ใหม่