ยลโฉมตัวท็อป! "มิยาบิ คอนโดะ" เรซควีนแห่งปีคนแรกในยุคเรวะ (ภาพ)

ยลโฉมตัวท็อป! "มิยาบิ คอนโดะ" เรซควีนแห่งปีคนแรกในยุคเรวะ (ภาพ)
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ มิยาบิ คอนโดะ สาวสวยจากเมืองไซตามะ เปิดตัวครั้งแรกในวงการมอเตอร์สปอร์ตด้วยการเป็นเรซควีนให้กับ LEXUS TEAM au TOM'S au circuit queen ในการแข่งขันรายการ SUPER GT เมื่อปี 2015 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็มีงานแบบไม่เคยขาดไม่ว่าจะเป็น Super Formula, Super Endurance, Suzuka 10H รวมถึงการแข่งขันระดับโลกอย่าง MotoGP นอกจากนี้เธอยังมีงานถ่ายแบบในญี่ปุ่นอีกมากมาย

ล่าสุด นางแบบสาววัย 26 ปี สามารถเอาชนะใจกรรมการ ก้าวขึ้นคว้ารางวัล Race Queen of the Year ซึ่งถือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสาวๆ ในวงการมอเตอร์สปอร์ตแดนปลาดิบ นอกจากนี้เธอยังถือเป็นเจ้าของรางวัลครั้งแรกในยุคเรวะ (ศักราชใหม่ของญี่ปุ่น)

สำหรับ รางวัล Race Queen of the Year นั้นทาง คณะกรรมการบริหารเรซควีน จะคัดเลือกสาวๆ ข้างสนามจากการแข่งขันที่สำคัญๆ ในประเทศญี่ปุ่นเช่น SUPER GT, Super Formula และ Super Taikyu ก่อนประกาศรางวัลทุกๆ 2 ปี

"ฉันดีใจมากที่ได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่นี้ ต่อจากนี้ไปฉันจะทำให้ดีที่สุดไม่เฉพาะกับตำแหน่งเรซควีน แต่ยังรวมถึงงานนางแบบ และนักแสดงอีกด้วย รางวัลนี้ถือเป็นแรงผลักดันที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นฉันจึงหวังว่าแฟนๆ จะให้การสนับสนุนฉันต่อไป" เจ้าของตำแหน่งคนล่าสุดอย่าง มิยาบิ คอนโดะ กล่าว