BMW เตรียมคลอด 340i ใหม่ แรงสะใจ 350 แรงม้า!

BMW เตรียมคลอด 340i ใหม่ แรงสะใจ 350 แรงม้า!

BMW เตรียมคลอด 340i ใหม่ แรงสะใจ 350 แรงม้า!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

     เมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศรายงานว่า BMW มีแผนเปิดตัว 3-Series รุ่นใหม่ ภายใต้รหัส 340i พกเทอร์โบคู่ให้ความแรงสะใจระดับ 350 แรงม้า เพื่อต่อกรกับ Mercedes-Benz C450 AMG Sport โดยเฉพาะ


     สืบเนื่องจากข่าวจากคู่แข่งตลอดกาลของ BMW ว่า Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัว C450 AMG Sport ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร V6 เทอร์โบคู่ ซึ่งให้กำลังสูงสุดราว 370 แรงม้า (PS) ดังนั้น BMW จึงเตรียมเข็น 340i ออกมาประกบโดยทันที

     BMW 340i ใหม่ จะมาพร้อมโฉมไมเนอร์เชนจ์ ติดตั้งเครื่องยนต์บล็อกใหม่ล่าสุดรหัส B58 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ ทวินเทอร์โบ 6 สูบ ให้กำลังเหนือกว่ารุ่น 335i ที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน ซึ่งคาดว่าให้กำลังสูงสุดไม่ต่ำกว่า 350 แรงม้า (335i ให้กำลังสูงสุด 306 แรงม้า)

 

     นอกจากนั้น เครื่องยนต์บล็อกใหม่รหัส N58 ยังมีแผนนำไปติดตั้งกับรถยนต์รุ่นอื่นของ BMW อีกด้วย เช่น X3 เจเนอเรชั่นใหม่ เป็นต้น ซึ่งคาดว่าจะใช้ชื่อ X3 M40i ในการทำตลาด

 

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ BMW เตรียมคลอด 340i ใหม่ แรงสะใจ 350 แรงม้า!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล