ทีเด็ดจาก All-new Honda City 2020 รุ่น RS ซิตี้คาร์ที่เพิ่มเติมเสน่ห์ไปอีกระดับ

ทีเด็ดจาก All-new Honda City 2020 รุ่น RS ซิตี้คาร์ที่เพิ่มเติมเสน่ห์ไปอีกระดับ

อย่างที่ทราบกันว่า All-new Honda City 2020 ใหม่ล่าสุดจากค่าย Honda (ฮอนด้า) นั้นเปิดตัว 4 รุ่นย่อยไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น SV, V, S และที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากก็คงต้องยกให้รุ่น RS กับการส่งต่อรถซิตี้คาร์ไปสู่ความสปอร์ตหรูหราแบบจัดเต็ม

ความโดดเด่นของ All-new Honda City 2020 รุ่น RS ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือชุดแต่งสไตล์สปอร์ตแบบ RS ซึ่งกระจายตัวอยู่รอบคัน เริ่มต้นด้วยกระจังหน้าแบบ Gloss Black สไตล์สปอร์ต สัญลักษณ์ RS รวมถึงกันชนหน้า ส่งต่อไปที่ไฟหน้า LED ที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ ไฟส่องสว่างในตอนกลางวันและไฟตัดหมอกเป็นแบบ LED เช่นกัน

โยกไปที่การตกแต่งรอบคันกันบ้าง กับสปอยเลอร์หลังแบบ Gloss Back พร้อมสัญลักษณ์ RS เช่นเดียวกัน ส่วนกระจกมองข้างใช้สีดำแบบสปอร์ตซึ่งมีไฟเลี้ยวในตัวอีกต่างหาก ในขณะที่ช่วงล่างใช้ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 16 นิ้ว

เข้ามาสู่ภายในห้องโดยสารของ All-new Honda City 2020 รุ่น RS เพิ่มเติมกลิ่นอายความสปอร์ตเข้าไปอีกขั้น ที่สวยมากๆ คือเบาะหนังกลับ ดีไซน์ใหม่ เดินด้ายสีแดง นอกจากนั้นยังมีหน้าจอแสดงข้อมูลต่างๆ ในการขับขี่ รวมไปถึงมาตรวัดเรืองแสงสีแดงอีกด้วย ส่วนขุมพลังก็ใช้เครื่องยนต์เทอร์โบใหม่ 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO 3 สูบ 12 วาล์ว เฉกเช่นเดียวกับรุ่นย่อยอื่นๆ

All-new Honda City 2020 รุ่น RS ใช้สีตัวถังเป็นสีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) เคาะราคาจำหน่ายอยู่ที่ 739,000 บาท

>> มาแล้ว! All-new Honda City 2020 กับการเปิดเผยราคาทุกรุ่นย่อย

>> All-new Honda City 2020 กับเครื่องยนต์ 1.0 ลิตรที่ “มีดี” มากกว่าตัวเลข

>> All-new Honda City 2020 ดีไซน์ที่ทวีคูณความสปอร์ตและหรูหราในคันเดียวกัน