ส่องทีเซอร์ Mitsubishi Xpander Crossover เปิดตัวแดนอิเหนา 12 พ.ย. นี้

ส่องทีเซอร์ Mitsubishi Xpander Crossover เปิดตัวแดนอิเหนา 12 พ.ย. นี้

คอรถในประเทศไทยน่าจะรู้จัก Mitsubishi Xpander เป็นอย่างดี ด้วยความสะดวกสบาย และดีไซน์ที่ดูหรูและพรีเมียมไม่น้อย ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า อีกไม่กี่วันจะมีการเปิดตัว Xpander รุ่นใหม่ที่ประเทศอินโดนีเซียในชื่อ Mitsubishi Xpander Crossover

โดยทางค่าย Mitsubishi ได้มีการเผยทีเซอร์ของ Mitsubishi Xpander Crossover ซึ่งแม้จะยังเห็นไม่ชัดเจนมากนัก แต่พอจะเดาได้ว่ามีการยกตัวรถให้สูงขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดอื่นๆ ที่แจกแจงออกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ 7 ที่นั่งเฉกเช่น Xpander ปกติ เบาะตอน 2 พับได้แบบ 60:40 ส่วนตอน 3 พับได้แบบ 50:50 มาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง มาตรวัดเรืองแสงและจอแสดงผลข้อมูล จอสัมผัสขนาดใหญ่ ในขณะที่ชุดแต่งก็มีทั้งราวหลังคา คิ้วขอบล้อ การ์ดเสริมกันชนหน้าและหลัง พร้อมด้วย Advanced Dynamic Shield

ในขณะที่ขุมพลังของ Mitsubishi Xpander Crossover คาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร MIVEC รุ่น 4G91 กำลังสูงสุดที่ตัวเลข 104 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 6,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ขับเคลื่อนด้วยล้อหน้า อีกทั้งยังมีระบบ INC หรือ Idle Neutral Control ซึ่งเมื่อผู้ขับขี่เหยียบเบรกระบบจะทำการควบคุมและตัดกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติ

Mitsubishi Xpander Crossover เตรียมเปิดตัวที่ประเทศอินโดนีเซียเป็นที่แรกในวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ส่วนชาวไทยรอการประกาศอย่างเป็นทางการต่อไป

กำลังโหลดข้อมูล