มุมน่ารัก หลังจอของนักแสดงหนุ่ม “เอ พศิน” และครอบครัว

มุมน่ารัก หลังจอของนักแสดงหนุ่ม “เอ พศิน” และครอบครัว

     เชื่อว่าหลายคนคงจะมีเป้าหมายในชีวิตที่ไม่ต่างกัน นั่นก็คือการมีครอบครัวที่อบอุ่น คอยเป็นกำลังใจและสร้างรอยยิ้มให้ในทุกๆวัน ซึ่งวันนี้เราได้มีโอกาสพูดคุย และเดินทางไปเที่ยวกับ “เอ พศิน เรืองวุฒิ” นักแสดงมากความสามารถ นอกจอ “เอ พศิน” ยังเป็นหัวหน้าครอบครัวแสนอบอุ่นของภรรยาแสนสวย “คุณแตงกวา” และ “น้องเลโก้” ลูกชายวัย 2 ขวบ อีกด้วย


เวลาที่เหลือจากงาน เราทุ่มเทให้ครอบครัวทั้งหมด

     กับบทบาทคุณพ่อที่แสนอบอุ่นในชีวิตจริง เอกล่าวกับเราด้วยน้ำเสียงอันสดใสว่า “ไม่ว่าผมจะงานยุ่งขนาดไหนอย่างน้อยก็ต้องมีเวลาให้กับครอบครัวบ้าง หากมีช่วงวันหยุดเยอะๆ ก็จะพากันขับรถ NISSAN X-TRAIL ไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน”


ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร ครอบครัวของผมต้องสะดวกสบายไว้ก่อน

     “NISSAN X-TRAIL เป็นรถที่เหมาะสำหรับครอบครัวของเรา ภายในกว้างมาก แถมยังนั่งได้ 7 ที่นั่ง ด้านหลังก็เก็บของได้เยอะ และยังสามารถปรับพับเบาะเพื่อเพิ่มพื้นที่ได้อีกด้วย ทริปไกลๆ ของเยอะขนาดไหนก็สบายมาก” เอ พศิน พูดด้วยหน้าตาปลาบปลื้ม เมื่อเราถามว่าทำไมถึงเลือกใช้ NISSAN X-TRAIL
ทุกครั้งที่เดินทาง ผมจะคิดถึงความปลอดภัยของครอบครัวเป็นอย่างแรก

     “ในทริปต่างจังหวัดอาจมีถนนบางเส้นที่ค่อนข้างขรุขระ หรือเป็นช่วงถนนที่มีน้ำขังอยู่ เราก็สามารถปรับระบบการขับขี่เป็นระบบ 4X4 เพื่อให้รถยึดเกาะถนนให้ดียิ่งขึ้น แถม NISSAN X-TRAIL คันนี้ ช่วยให้ผมอุ่นใจ และปลอดภัยมากขึ้น เพราะมีระบบ Advanced Chassis Control ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของผมและคนที่ผมรักไปถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจมากขึ้นด้วย”

เวลาน้องเลโก้ ตื่นเต้นกับบรรยากาศระหว่างทาง เป็นช่วงเวลาที่น่ารักมาก

     ระหว่างการเดินทางพ่อเอได้เปิด Panoramic Sunroof รับบรรยากาศและลมธรรมชาติ เห็นได้ชัดเลยว่าน้องเลโก้ กับแม่แตงกวาจะชอบเป็นพิเศษ เพราะได้เพลิดเพลินกับการชมวิวในมุมมองใหม่ๆ พอได้เห็นครอบครัวมีความสุขอย่างนี้
พ่อเอก็ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว


“เพราะอาชีพนักแสดงเป็นอาชีพที่คอยมอบความสุขให้กับผู้ชม ส่วนความสุขของผมก็คือ การได้เห็นรอยยิ้มของครอบครัว”

     เป็นคำพูดที่กินใจคนฟังอย่างผมเป็นอย่างมาก ใครอยากมีช่วงเวลาที่อบอุ่นอย่างครอบครัวของ เอ พศิน เพียงแค่แบ่งเวลาให้คนข้างๆ ทำกิจกรรมอะไรสักอย่างที่มีความสุขร่วมกัน แล้วที่สำคัญ อย่าลืมยิ้มให้แก่กัน เชื่อได้เลยว่าแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว ที่จะทำให้คนในครอบครัวของคุณพบกับความสุข     ติดตามความน่ารักๆ ของเอ พศิน และครอบครัวได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=Q0NTu3f49lQ
     สนใจรายละเอียด NISSAN X-TRAIL คลิก >> https://www.nissan.co.th/vehicles/new-vehicles/x-trail.html?cid=commit-x-trail-sanook-1117-100231

 

 

[Advertorial]