“โตโยต้าเปิดตัว “โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่” สปอร์ตสุดล้ำ ของคนรุ่นใหม่หัวใจสปอร์ต”

“โตโยต้าเปิดตัว “โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่” สปอร์ตสุดล้ำ ของคนรุ่นใหม่หัวใจสปอร์ต”
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่ สปอร์ตสุดล้ำ แรงทุกองศา


โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่ สปอร์ตสุดล้ำ แรงทุกองศา


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดงานแนะนำรถยนต์ซีดานยอดนิยมรุ่นล่าสุด “โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่” สำหรับนักขับรุ่นใหม่ หัวใจสปอร์ต ที่ เดโม ผับ ทองหล่อ ซอย 10 เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากคุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และคุณนิกร ประเสริฐสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งแนะนำรถยนต์ “โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่” รถยนต์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในดีไซน์เฉพาะตัว และภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของรถยนต์สปอร์ต ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและการตกแต่งภายใน ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งสื่อมวลชนและเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ เก๋ ชลดา, นาตาลี เดวิส, มากี้ ราศี, วุ้นเส้น วิริฒิภา, อุ๋ย บุดดาเบลส, ดีเจ เด, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, หลุยส์ อัมรินทร์, อ่ำ อัมรินทร์ ฯลฯ

 

คุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และคุณนิกร ประเสริฐสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

อ่ำ- อัมรินทร์ นิติพล และครอบครัว


น้องวิว - พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 พร้อมด้วยรองมิสไทยแลนด์เวิลด์

 

เก๋ – ชลดา เมฆราตรี

 

สองสาวสุดฮอต มาร์กี้ ราศี และนาตาลี เดวิส


โดยภายในงานถูกจัดขึ้นในบรรยากาศแบบงานปาร์ตี้ที่มาในคอนเซ็ปสุดล้ำ “Black Light Party” รับกับดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ห์ของ “โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่” รุ่นพิเศษที่จะผลิตในจำนวนจำกัด เพียง 2,000 คันเท่านั้น ซึ่งทางโตโยต้าได้เปิดโอกาสให้ให้แขกที่มาร่วมงานได้สัมผัสกับ “โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่” กันอย่างเต็มที่ ก่อนจะมาปิดท้ายกันที่ความสนุกแบบสุดเหวี่ยงกับมินิคอนเสิร์ตจาก บี-พีระพัฒน์ ที่งานนี้ขนเพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา มาพร้อมน้องๆ นักแสดงหน้าใหม่

 

อุ๋ย บุดดาเบลส งานนี้ฉายเดี่ยว

 


หลุยส์ อัมรินทร์ สิมะโรจน์

 

ผู้บริหารและผู้แทนจำหน่าย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

แอนดี้ เขมพิมุก และได๋ ไดอาน่า สองพิธีกรประจำงาน

 


เมโทร แดนซ์ เปิดตัว โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่

 

มินิคอนเสิร์ตปิดท้ายจาก บี พีรพัฒน์