“ชอบเพราะดีต่อใจ ใช่...เพราะคุ้ม” โปรโมชั่นคุ้มเต็มพิกัดที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วไทย

“ชอบเพราะดีต่อใจ ใช่...เพราะคุ้ม” โปรโมชั่นคุ้มเต็มพิกัดที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วไทย

     Sanook! Auto มีข่าวมาบอกสำหรับคนที่กำลังสนใจรถฟอร์ดอยู่ เพราะช่วงวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2560 โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ จัดแคมเปญ “ชอบเพราะดีต่อใจ ใช่...เพราะคุ้ม” โปรโมชั่นพิเศษที่การันตีความคุ้มค่า ทั้งคนที่สั่งจองและคนที่แวะมาทดลองขับ

     เริ่มกันที่ลูกค้าที่สนใจจองรถก่อน โปรโมชั่นพิเศษจากฟอร์ดครั้งนี้ก่อน ที่เราขอบอกว่าเด็ดมาก! เพราะลูกค้าที่จองรถฟอร์ดรุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 16 – 18 มิถุนายนนี้ และออกรถภายใน 31 กรกฎาคม จะได้ลุ้นรับสิทธิ์ซื้อรถครึ่งราคาทันที และรางวัลใหญ่แบบนี้ไม่ได้มีแค่รางวัลเดียวเท่านั้น เพราะมีมากถึง 5 รางวัล! จะเป็น ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เฟียสต้า, ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต, ฟอร์ด โฟกัส หรือฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ เท่านั้น ก็มีสิทธิ์ลุ้นราคาพิเศษนี้เท่านั้น

     สิทธิพิเศษต่อไป ที่มอบให้กับทุกรุ่นเช่นกัน ก็คือส่วนลดในการซื้อ มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 20 รางวัล...เห็นไหมว่าโปรโมชั่นนี้ดีต่อใจจริงๆ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะทุกรุ่นก็ยังมีโปรโมชั่นเฉพาะแต่ละรุ่นที่คุ้มค่าไม่แพ้กัน

     ความดีต่อใจของโปรโมชั่นนี้ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะสำหรับคนที่ยังไม่จอง แต่แวะไปทดลองขับ โดยลงทะเบียนในระบบ EWS จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ 2 ใบ ที่สามารถใช้ได้จนถึงสิ้นปี 2560

     บอกเพิ่มอีกหน่อยว่า ทางฟอร์ดจะจับรางวัลหาผู้โชคดีจากแคมเปญนี้ในวันที่ 23 มิถุนายน 2560 และประกาศผลผ่านทาง www.facebook.com/FordThailand ในวันที่ 26 มิถุนายน 250

     อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เราไม่อยากให้คุณพลาดได้ที่ https://www.ford.co.th/buying/latest-offers/ แล้วจะรู้ว่าโปรโมชั่นี้ดีต่อใจและดีต่อลูกค้าฟอร์ดจริงๆ

 [Advertorial]