Meister Technik แต่งตั้ง กฤษณะกร เศวตนันทน์ ขึ้นแท่น CEO แห่ง Audi Thailand

Meister Technik แต่งตั้ง กฤษณะกร เศวตนันทน์ ขึ้นแท่น CEO แห่ง Audi Thailand
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Audi ในประเทศไทย ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2559 ที่ผ่านมา ได้ประกาศแต่งตั้ง นาย กฤษณะกร เศวตนันทน์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) พร้อมเดินเครื่องขับเคลื่อนรถหรู แบรนด์ “Audi” สู้ศึก Luxury Car

     นาย กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เปิดเผยถึงโอกาสการเข้ามาบริหารงานครั้งนี้ว่า เกิดขึ้นโดยคำชักชวนของ นาย กฤษฎา ล่ำซำ ซึ่งตนนั้นเคยเห็นถึงศักยภาพและวิสัยทัศน์ในการทำงานของนายกฤษฎา แล้วรู้สึกประทับใจ ประกอบกับความชื่นชอบในรถยนต์แบรนด์ Audi เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้น เมื่อมีโอกาสจึงไม่ลังเลที่จะเข้ามารับตำแหน่งในครั้งนี้

238446

     สำหรับมุมมองเกี่ยวกับอุตสาหกรรมรถยนต์ ในส่วนนี้ผมมองว่าอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศไทยยังมีโอกาสเติบโตขึ้นอีกมาก รวมทั้งแนวโน้มการแข่งขันที่มีความดุเดือดและเข้มข้น โดยเฉพาะกลุ่มตลาดรถหรูในบ้านเราที่ยังมีโอกาสขยายตลาดขึ้นอีกมาก เนื่องจากทุกแบรนด์ได้นำเสนอ product variety รวมถึงการตั้งราคาในระดับที่ผู้บริโภค สามารถจับต้องได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การแข่งขันที่แท้จริงก็คงจะวัดกันที่ว่าแต่ละแบรนด์ จะสามารถนำเสนอสินค้าได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากน้อยแค่ไหน”

     สำหรับ Audi Thailand เราจะเน้นการนำเสนอ Product ที่เหมาะสมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดบ้านเรา และเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด เรามีแผนที่จะให้ลูกค้ามี peace of mind ในเรื่องของการบริการหลังการขาย โดยในไตรมาสแรกของปีนี้ เราจะทำการเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการแห่งแรก ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่

     “ผมเชื่อมั่นว่าเรามีความพร้อมสำหรับการทำแบรนด์ Audi ในประเทศไทย เนื่องด้วยการเตรียมการของบริษัทฯ ได้ถูกวางแผนงานมาเป็นอย่างดี รวมถึงการมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ อีกทั้งเรายังได้รับแรงสนับสนุนอย่างเต็มกำลังจาก Audi AG ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ดังนั้น ผมจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างมาก ว่าเราจะสามารถขับเคลื่อน Audi ให้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยพลัง และมีชีวิตชีวาในตลาดประเทศไทยได้อย่างแน่นอนครับ” นาย กฤษณะกร กล่าวสรุป