เจาะโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีจากฟอร์ด เรนเจอร์ ครบทั้ง 4 รุ่น

เจาะโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีจากฟอร์ด เรนเจอร์ ครบทั้ง 4 รุ่น

สำหรับขาลุยที่เล็งว่าจะถอยรถกระบะสายพันธุ์แกร่งอย่าง Ford Ranger มาเป็นเพื่อนร่วมทาง แต่ตัดสินใจไม่ทันช่วงมอเตอร์ เอ็กซ์โป Sanook! Auto บอกเลยว่าตัดสินใจตอนนี้ก็ยังไม่สาย เพราะฟอร์ดยังมีข้อเสนอแรงแห่งปีจนถึงสิ้นปีนี้

มาไล่ดูกันทีละรุ่นเลยดีกว่าว่าแต่ละรุ่นของ Ford Ranger มีโปรโมชั่นอะไรบ้างที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

เริ่มด้วยรุ่นที่ลดราคากันสุดๆ อย่างรุ่น XL+ ก่อน เพราะแบบโอเพ่นแค็บของรุ่นนี้ ราคาปกติอยู่ที่ 649,000 บาท แต่โปรแรงส่งท้ายปีของฟอร์ดลดราคาลงไปเหลือเพียง 599,000 บาทเท่านั้น โดยผ่อนเริ่มต้นแค่ 7,999 บาทต่อเดือน และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

แรงตามมาติดๆ กับ รุ่น XL และ XLS แบบโอเพ่นแค็บ ที่ให้ส่วนลดพิเศษสูงถึง 45,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งเช่นกันขยับมาที่รุ่น XLT ที่มีโปรโมชั่นครบทั้งแบบโอเพ่นแค็บและดับเบิ้ลแค็บ ฟอร์ดมอบข้อเสนอจูงใจด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งรุ่นที่คนนิยมกันไม่น้อยอย่างรุ่น FX4 ก็มีข้อเสนอที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะฟอร์ดมอบอัตราดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งให้เช่นกันและท้ายสุดกับตัวท้อปของ Ford Ranger อย่างรุ่น Wildtrak ที่มีโปรโมชั่นผ่อน 9,990 บาทต่อเดือนเท่านั้นดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละรุ่นและศึกษาเงื่อนไขโปรโมชั่นแต่ละตัวได้ที่
https://www.ford.co.th/buying/latest-offers/#
หรือทดลองขับ พร้อมสอบถามข้อมูลด้วยตัวเองที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ

ย้ำอีกครั้งว่าโปรโมชั่นแรงๆ อย่างนี้มีถึงแค่วันที่ 31 ธันวาคม นี้ เท่านั้น!
[Advertorial]