ทีเซอร์ 2017 Nissan Teana ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ก่อนเปิดตัวจริงที่จีน

ทีเซอร์ 2017 Nissan Teana ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ก่อนเปิดตัวจริงที่จีน
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Nissan ประเทศจีนเผยภาพทีเซอร์ซีดานรุ่นใหญ่ 'Teana' โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

     แม้ว่าปัจจุบัน Nissan Altima ซึ่งมีดีไซน์เดียวกันนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือแล้ว แต่สำหรับชื่อ Teana ถือเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยมีการปรับรูปลักษณ์ต่างไปจากเดิมอย่างชัดเจน

 

     ไฟหน้าของ เทียน่า ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ เป็นแบบ LED โปรเจคเตอร์พร้อม Daytime Running Light แบบ LED ออกแบบให้เชื่อมต่อกับกระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ V-Motion ด้านท้ายติดตั้งไฟท้ายดีไซน์ใหม่แบบ 2 ก้อน ติดตั้งล้ออัลลอยลาย V Spoke ขนาด 17 นิ้วสีทูโทน

     ห้องโดยสารภายในมีการปรับปรุงใหม่เช่นกัน โดยเวอร์ชั่นจีนมาพร้อมหน้าจออินโฟเทนเม้นท์แบบสัมผัสขนาดใหญ่ รองรับระบบ Apple CarPlay สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และใช้ฟังก์ชั่น SIRI ได้ ห้องโดยสารภายในตกแต่งด้วยโทนสีดำ ปุ่มต่างๆถูกจัดวางให้ดูเรียบง่าย ลงตัว ขณะที่ความกว้างขวางภายในห้องโดยสารยังคงเหมือนเดิม

 

     เบาะนั่งของ Teana ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ใช้การออกแบบที่เรียกว่า Multi-Layer Ergonomic ที่ออกแต่ละส่วนเพื่อให้ลงตัวกับสรีระมากที่สุด ใช้วัสดุหุ้มเบาะหนาถึง 3 ชั้น เพื่อรองรับแผ่นหลังได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าเทียน่าใหม่ เปรียบเสมือนโซฟาเคลื่อนที่เลยทีเดียว

     2017 Nissan Teana จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้