โตโยต้านำสุดยอดนักขับรถระดับโลกลุย 'New Corolla Altis World Pro Challenge' ที่งานมอเตอร์โชว์ 2016

โตโยต้านำสุดยอดนักขับรถระดับโลกลุย 'New Corolla Altis World Pro Challenge' ที่งานมอเตอร์โชว์ 2016
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนานเร้าใจร่วมสัมผัสสุดยอดกิจกรรมแห่งความตื่นเต้นใน “New Corolla Altis World Pro Challenge” กับความเหนือชั้นในเทคนิคการขับของนักแข่งรถมืออาชีพและสตั๊นแมนระดับโลก ระหว่างวันที่ 23 – 27 มีนาคม 2559 ณ ลาน P9 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี


     “New Corolla Altis World Pro Challenge” จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของความสปอร์ต และสมรรถนะของ โคโรลล่า อัลติส  โดยนำ Masato Kawabata และ Manami Kobayashi สุดยอดนักแข่งรถจากประเทศญี่ปุ่น และ Oakley Lehman สตั๊นท์แมนมากความสามารถจาก Hollywood โดดเด่นด้วยบทนักแสดงแทน Paul Walker ในภาพยนต์แอคชั่น Fast & Furious มาแสดงโชว์สุดพิเศษ “World Pro Challenge Performance Show”  ให้เห็นถึงศักยภาพและความสามารถในการขับขี่ รถยนต์ โคโรลล่า อัลติส ในรูปแบบต่าง ๆ

 

     สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมได้ที่ ลาน P9 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ

     1. กิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ไปสนามแข่ง Nurbugring ประเทศเยอรมนี

     เพียงลงทะเบียนและร่วมสนุกกับเกม Walk Rally ก็สามารถลุ้นรางวัลใหญ่ ไปร่วมสัมผัสตำนานสนามแข่งรถระดับโลก Nurburgring  ณ ประเทศเยอรมนี ในเดือนกรกฏาคม 2559 ถึง 6 รางวัล  6 ที่นั่ง รางวัลละ 150,000 บาท รวมมูลค่า 900,000 บาท (จับรางวัลวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 และประกาศผลใน www.toyota.co.th) และรับของที่ระลึก World Pro Challenge Limited Edition ภายในบูทมากมาย

 

 

     2. สัมผัสประสบการณ์เหนือชั้นด้วยตนเองกับ Ride with Pro

     สัมผัสประสบการณ์จริงกับการทดลองนั่งโคโรลล่า อัลติส คู่ไปกับ นักขับรถมือโปรมากประสบการณ์จาก Toyota Team Thailand อย่างเต็มรูปแบบด้วยตนเอง กับการโชว์ลีลาการขับสุดตื่นเต้นในสนามจริงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ

 

     3. โชว์สุดพิเศษ “World Pro Challenge Performance Show”

     ตื่นตาไปกับโชว์สุดพิเศษในรูปแบบที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จาก 2 สุดยอดนักขับมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น Masato Kawabata และ Manami Kobayashi รวมถึง Oakley Lehman สตั๊นแมนตัวจริง   เสียงจริงจากภาพยนตร์ชื่อดัง Fast and Furious ที่จะมาโชว์ลีลาการขับโคโรลล่า อัลติส ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความเร้าใจในการชมสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

     และร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ Apple Watch และ Fitbit กับกิจกรรมระหว่างการโชว์ โดยร่วมเล่นเกมส์วัดอัตราการเต้นหัวใจในการทดลองนั่งโคโรลล่า อัลติส ไปกับนักแข่งรถมือโปรจาก Toyota Team Thailand

 

     อย่าลืม...พบกันที่งาน “Corolla Altis World Pro Challenge” 23 – 27 มีนาคม 2559 เวลา 13:00 – 18:00 น. ณ ลาน P9 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี