งานมอเตอร์โชว์ 2016 Nissan Almera NISMO Performance Package เผยโฉมอย่างเป็นทางการ

งานมอเตอร์โชว์ 2016 Nissan Almera NISMO Performance Package เผยโฉมอย่างเป็นทางการ
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     Nissan Almera NISMO Performance Package และ Aero Package เผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2016 (Motor Show 2016)


     NISMO เป็นชื่อย่อของ Nissan Motorsports ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2527 สำหรับทำกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตจนเป็นที่รู้จัก และประสบความสำเร็จ ด้วยการกวาดชัยชนะถึง 9 รายการ ในการแข่งขับระดับโลกเมื่อปี 2558 รวมถึงการแข่งขันซุปเปอร์จีที ที่ได้รับรางวัลทั้งรุ่น GT300 และ GT500

     ด้าน มร.คะซุทากะ นัมบุ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  นิสสันมีแผนที่จะทยอยเปิดตัวรถยนต์นิสโมรุ่นต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากรุ่นแรกคือ อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ และ อัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ

 

     อัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ ติดตั้งรอบคันด้วยชุดแต่งนิสโม แอโรคิท ที่ช่วยจัดการกับการไหลของอากาศภายนอก ให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของรถดีขึ้น นิสโม มาพร้อมกับรูปแบบและสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของนิสโม เติมเต็มความสวยงามและเชื่อมโยงอารมณ์สปอร์ตเต็มขั้นของนิสโม

 

     อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์แมนซ์ แพคเกจ มาพร้อมกับช่วงล่างพิเศษ โดยปรับค่าสปริง และช็อคแอบซอร์เบอร์ ให้เหมาะสม และลดความสูงสำหรับด้านหน้า ด้านหลัง ทำให้ช่วยลดแรงต้านและแรงยกของลมที่จะมีผลต่อตัวถัง ติดตั้งล้ออัลลอย 16 นิ้ว เพิ่มขนาดยางจาก 185/65 R15 เป็น 205/50 R16 รวมถึงเปลี่ยนท่อไอเสียใหม่ ให้ได้เสียงสปอร์ต ดุดัน ไม่ว่าจะเป็นจังหวะออกตัวหรือเร่งแซง

     งาน Bangkok International Motor Show 2016 จะจัดรอบบุคคลทั่วไปตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไป