จอดไว้ทำไมต้องจ่าย? ใหม่! เทคโนโลยีสุดล้ำ ประกันรถเปิดปิดได้คิดเงินจริงตามนาทีที่ขับ

จอดไว้ทำไมต้องจ่าย?  ใหม่! เทคโนโลยีสุดล้ำ ประกันรถเปิดปิดได้คิดเงินจริงตามนาทีที่ขับ
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา          ถ้าถามว่าในหนึ่งวันเราใช้รถกันวันละกี่ชั่วโมง? คำตอบส่วนใหญ่คงจะไม่เกิน 4 ชั่วโมง ที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนน และอีก 20 ชั่วโมงที่เหลือละ? แม้ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียค่าน้ำมัน แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นอีกที่เราจำเป็นต้องจ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าบำรุงรักษาต่างๆ รวมถึงค่าใช้จ่ายอย่าง “ประกันรถยนต์” อีกด้วยซึ่งถ้าหากกลับมาคิดแล้ว เฉพาะ ค่าประกันรถ ที่เราจอดรถทิ้งไว้เฉยๆ อาจคิดเป็นจำนวนเงินได้ถึงหลักพันในแต่ละปี!

          ไทยวิวัฒน์ เข้าใจปัญหาและไลฟ์สไตล์คนที่ใช้รถ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนขับรถทุกวัน หรือ จะนานๆ ขับที จึงได้ออกแบบประกันรถยนต์ใหม่ ครั้งแรกของโลกที่ให้คนใช้รถขับเท่าไหร่ ก็จ่ายตามความเป็นจริงกับ ประกันรถเติมเงินไทยวิวัฒน์ ที่สามารถเลือกเวลาเปิดและปิดความคุ้มครองได้เองผ่านแอพพลิเคชันที่สะดวก รวดเร็ว และคิดจริงตามนาทีที่ใช้รถด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่1,000 บาท!! เราก็มาดูกันดีกว่า ว่าความคุ้มค่าและเหตุผลดีๆ ของประกันรถ แบบใหม่นี้จะมีอะไรโดนใจเรากันบ้างมีให้เลือกทั้งประกันชั้น 2+ และประกัน 3+ ประกันรถจ่ายตามที่ขับจากไทยวิวัฒน์เข้าใจคนใช้รถที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน จึงมีให้เลือกทั้งประกันรถยนต์ชั้น 3+ ที่คุ้มครองกรณีรถชนรถสูงสุดถึง 200,000 บาท ด้วยเบี้ยประกันราคาสบายๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 1,000 บาท หรือหากใครอยากได้ความคุ้มครองเพิ่มเติมตลอด 24 ชั่วโมงในส่วนของกรณีรถหายและไฟไหม้ถึงแม้ว่าจะปิดแอพพลิเคชัน ก็สามารถเลือกเปลี่ยนเป็นประกันรถยนต์ชั้น 2+ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 1,200 บาท


เติมครั้งเดียวใช้ได้นานถึง90 วัน ซึ่งในการใช้ในแต่ละครั้งระบบจะหักเวลาตามที่เปิดความคุ้มครองจริง (คิดเป็นนาที)เพียงเติมเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท ก็สามารถเปิดความคุ้มครองได้สูงสุด 360 ชั่วโมงหรือภายในระยะเวลา 90 วัน แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งหมดก่อน ดังนั้นคุณสามารถใช้ได้นานหรือบ่อยแค่ไหนก็ได้ตามความต้องการจนกว่าจะครบกำหนด

สำหรับใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าประกันรถเติมเงินนี้จะคุ้มค่าจริงหรือไม่? ทางไทยวิวัฒน์ได้คำนวณออกมาแล้วว่า หากคุณเป็นคนที่ขับรถในแต่ละวันไม่เกิน 4 ชั่วโมง ซึ่งเป็นระยะเวลาของการใช้รถปกติของคนทั่วไปในแต่ละวัน เดือนๆ หนึ่ง คุณจะขับรถประมาณ 120 ชั่วโมง ดังนั้นภายใน 3 เดือน หรือ 90 วัน ก็จะเท่ากับคุณใช้เวลา 360 ชั่วโมงพอดี ซึ่งตรงกับระยะเวลาของประกันที่คุ้มครองเพียงแค่เติมเงินขั้นต่ำเป็นจำนวน 1,000 บาท เท่านั้น ซึ่งเมื่อหากเราคิดเป็นจำนวนต่อปีแล้วก็จะเริ่มต้นเพียงปีละ 4,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

แต่หากใครขับรถมากกว่านั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะถ้าหมดระยะเวลา 360 ชั่วโมงก่อน 90 วัน ก็สามารถซื้อความคุ้มครองต่อได้ทันที รวมถึงระบบก็จะมีการแจ้งเตือนให้เติมเงินเมื่อจำนวนชั่วโมงใกล้หมดอีกด้วย

เริ่มต้นง่ายๆ ด้วย 2 สเต็ป เริ่มต้นประกันเปิดปิดความคุ้มครองได้ทันที เพียงโทรหาคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-200-7000หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ที่ www.thaivivat.co.th  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากนั้น ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน “ประกันภัยไทยวิวัฒน์” ผ่าน App store หรือ Play Store อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกให้คุณสามารถเติมเงินเมื่อเงินของคุณใกล้หมดผ่านแอพพลิเคชัน หรือ ผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้อีกด้วย แค่นี้คุณก็สามารถเริ่มประกันจ่ายตามที่ขับได้แล้ว ถือว่าสะดวกและไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถทุกคน

เปิดความคุ้มครองเมื่อขับ และปิดเมื่อจอด ง่ายๆ เพียงขึ้นรถก็เปิดแอพพลิเคชัน ประกันรถเติมเงินไทยวิวัฒน์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับประกันที่ตอบสนองความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้รถทุกคน จากนั้นสไลด์เพื่อเริ่มเปิดความคุ้มครอง เท่านั้นรถของคุณก็จะถูกคุ้มครองได้เลยในทันทีโดยคิดเป็นนาทีให้คุณสามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ แถมไม่จำเป็นต้องเปิดแอพพลิเคชันตลอดเวลาให้เปลืองค่าอินเตอร์เน็ตอีกด้วย แต่ตอนลงจากรถก็ขอแนะนำว่าอย่าลืมปิดความคุ้มครอง หรือถ้าหากกลัวลืมก็สามารถตั้งเวลาเปิดและปิดคุ้มครองเป็นช่วงเวลาได้เลยโดยอัตโนมัติบริการสุดประทับใจ หากเกิดอุบัติเหตุก็หายห่วงได้ เพราะไทยวิวัฒน์พร้อมให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสามารถโทรหาเจ้าหน้าที่ผ่านแอพพลิเคชันได้ทันที ซึ่งการโทรผ่านแอพพลิเคชันนี้เจ้าหน้าที่สามารถรู้จุดเกิดเหตุของคุณและมาช่วยเหลือคุณโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องอธิบาย อีกทั้งคุณยังสามารถรู้ตำแหน่งของเจ้าหน้าที่ที่จะมาช่วยเหลือคุณได้อีกด้วย นอกจากนี้ในส่วนของอู่ ไทยวิวัฒน์มีอู่ซ่อมรถที่ได้มาตรฐานในเครือกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ค้นหาอู่ที่ใกล้ที่สุดได้ผ่านแอพพลิเคชันเพียงคลิกเดียว

           เห็นไหมครับ ประกันรถยนต์ เปิดปิดความคุ้มครองได้จากไทยวิวัฒน์ ใช้ไม่ยากอย่างที่คิดเลย สามารถตอบไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถทุกคนที่ต้องการความคุ้มค่าและควบคุมได้เองในทุกเรื่องของชีวิต แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษ สมัครภายใน 30 เมษายนนี้ ได้เพิ่มเวลาฟรี อีก 20 ชั่วโมงและถ้าไม่ถูกใจภายใน 5 วัน สามารถคืนเงินได้ทันที เข้าไปอ่านข้อดีและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thaivivat.co.th/campaign/prepaid หรือโทร 02-200-7000

 

 

[Advertorial]