แฟน 'นิสสัน' มีเฮ! แบรนด์ 'NISMO' เตรียมเข้าไทยเร็วๆนี้

แฟน 'นิสสัน' มีเฮ! แบรนด์ 'NISMO' เตรียมเข้าไทยเร็วๆนี้
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     นิสสันมอเตอร์ (ประเทศไทย) เตรียมทำตลาดแบรนด์ 'NISMO' ในประเทศไทย เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์นิสสัน เตรียมยลโฉมได้ไม่เกินกลางปีนี้!


     นายคะซุทากะ นัมบุ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นิสสันเตรียมแนะนำแบรนด์นิสโมให้กับตลาดประเทศไทย หลังพบว่ามีกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในแบรนด์นิสโมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีผลงานด้านมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก เช่น GT-R NISMO ที่ผ่านการแข่งขัน Super GT มาแล้ว

     NISMO เป็นคำย่อมาจาก Nissan Motorsports ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2527 สำหรับทำกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต รวมถึงเทศกาลนิสโมประจำปีที่มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 30,000 คน ขณะที่รถยนต์ยี่ห้อนิสสันที่ทำตลาดในปัจจุบัน ก็มีเวอร์ชั่นปรับแต่งสมรรถนะโดยนิสโมสำหรับทำตลาดในญี่ปุ่น, อเมริกาเหนือ, ยุโรป ฯลฯ

 

     ทั้งนี้ นิสสันประเทศไทยจะเริ่มทำตลาด NISMO เริ่มต้นจาก Performance Package สินค้าคอลเลคชั่น โดยอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะเริ่มทำตลาดด้วยรุ่นใดเป็นอันดับแรก

     นอกจากนั้น นิสสันยังเตรียมเปิดศูนย์บริการด้านเทคนิคของนิสโมเรียกว่า Nissan Certified Dealer ซึ่งมีดีลเลอร์ให้ความสนใจแล้วมากกว่า 20 แห่ง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า NISMO โดยเฉพาะ

 

     ไม่เกินกลางปีนี้รับรองเจอกัน!