เปิดตัวแล้ว!! Minor Change ของสองดาวเด่น CR5 และ DEMON จากค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย GPX Racing

เปิดตัวแล้ว!! Minor Change ของสองดาวเด่น CR5 และ DEMON จากค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย GPX Racing
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     GPX Racing ค่ายรถสัญชาติไทย เปิดตัวแล้ว กับ Minor Change สองท็อปสตาร์ ของค่าย GPX Racing อย่างเจ้า CR5 ที่อัพเครื่องยนต์จากรุ่นก่อน 150 cc ขึ้นมาเป็น 200 cc อีกทั้งยังเพิ่มสีเหลืองเข้ามาอีกหนึ่งสี


     มาพร้อมกับไฟ Daylight เท่โดดเด่นเหนือระดับรับกับดีไซน์ลวดลายใหม่ เอาใจสายสปอร์ต ยกระดับความแรงกับ Oil Cooler เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ให้เต็มสูบ สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 59,800 บาท

 

     และอีกรุ่นที่ขาดไม่ได้ คงจะหนีไม่พ้น เจ้าปีศาจ DEMON – Dream Come True สุดฟินไปกับความเท่ แบบหยุดไม่อยู่ สำหรับเหล่าสาวกที่สอบถามกันเข้ามาว่างานนี้จะมีอะไรพิเศษๆ กับเจ้าปีศาจ DEMON 125 บ้างหรือไม่ บอกได้เลยว่า มาตามคาด! พบกับสีสันใหม่ อย่าง ‘สีขาวมุก’ ที่จะเนรมิตรให้เจ้า DEMON กลายเป็นปีศาจในร่างเทพบุตรสุดเร้าใจ จนทำให้คุณต้องหลงใหลไปกับบอดี้โดนๆ

     โดดเด่นด้วยแม็กทองห้าก้าน เสริมทัพเดิมด้วยยาง iRC WINGS และโช๊ค yss มาตรฐานสากล เพิ่มความหรูด้วยโลโก้ แมททีเรียลเนื้อสีพิเศษ ตามมาด้วย Tank pad เรซิ่น ดีไซน์สุดสปอร์ต เรียกได้ว่า มาในโฉมใหม่ 2016 ที่ตอบโจทย์ดีไซน์อย่างลงตัว สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 54,900 บาท

 

     ยังไม่หมดเพียงเท่านี้!!! เพราะ GPX Racing เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ! กับไฮไลท์การเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในงานนี้โดยเฉพาะ กับ “LEGEND – Begin Again” รถรุ่นใหม่ ในดีไซน์สไตล์คาเฟ่เรเซอร์ กับเครื่องยนต์ 200 cc 4 จังหวะ ที่จะมาเขย่าวงการ ปลุกตำนานความเก๋าให้หวนกลับมาอีกครั้ง

     แล้วไปสัมผัสตัวจริงได้ที่งาน Thailand International Motor Expo 2015 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี ที่บูท GPX รหัส G07 2-13 ธ.ค. 58 ถึงจะถึงนี้!