คาร์ดินอล พร้อมเข้าร่วมงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 อัดโปรโมชั่นแน่น! แจก iPhone 6S ทุกวัน

คาร์ดินอล พร้อมเข้าร่วมงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 อัดโปรโมชั่นแน่น! แจก iPhone 6S ทุกวัน
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจฟิล์มกรองแสงมากว่า 25 ปี ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากบริษัท Plastic View International Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมยกทัพสุดยอดนวตกรรมฟิล์มกรองแสงรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมเข้าร่วมจัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 หรือ Motor Expo 2015 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี


     คุณเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทได้เตรียมความพร้อมในทุกด้านสำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 ที่จะมาถึงนี้ เนื่องด้วยเป็นปีแรกที่ได้เข้าร่วมงาน จึงคัดสรรสิ่งที่พิเศษที่สุดมานำเสนอเพื่อให้เกิดความประทับใจสูงสุดแก่ผู้ร่วมงาน

     ส่วนไฮไลท์ของบูธคาร์ดินอลคือ ฟิล์มกรองแสงรุ่น TUXEDO ฟิล์มระดับพรีเมี่ยมที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ดีที่สุดจากโรงงานในอเมริกา โดดเด่นในเรื่องของความเข้มของการกันแสงแต่ให้ความสบายตา ที่สำคัญยังคงทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเมื่อมองจากภายใน ตามสโลแกนของฟิล์มคือ “ดำสนิทจากด้านนอก คมชัดจากด้านใน” นอกจากประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการป้องกันแสงแล้วนั้น TUXEDO ยังช่วยเสริมความหรูหราและสามารถเข้ากับรถยนต์ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้ออีกด้วย”

 

     คุณเธนไชย เอี่ยมธงทอง กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกเหนือจากการนำเสนอฟิล์มกรองแสงรุ่นต่างๆ บริษัทยังเตรียมเจ้าหน้าที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสง ตลอดจนวิธีการเลือกฟิล์มกรองแสงให้กับผู้บริโภค รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ซื้อฟิล์มกรองแสงภายในงาน มีการจัดกิจกรรมพิเศษ แจก iPhone 6s วันละเครื่อง ทุกวัน เพียงท่านจองติดฟิล์มคาร์ดินอลในงาน หรือมาลงทะเบียนที่บูธคาร์ดินอล จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบต่อ 1 สิทธิ์ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่เรากำหนด ซึ่งจะทำการจับคูปองและประกาศผลผู้โชคดีในวันถัดไปจนกว่าจะจบงาน"

     "และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองติดฟิล์มในงาน นอกจากจะลุ้นรับไอโฟน ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษ 20% พร้อมกระเป๋าสุดพรีเมี่ยม หรือเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับส่วนลด 10% พร้อมทั้งข้อเสนอจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของคาร์ดินอล อาทิ ฟิล์มกันรอย เคลือบแก้ว เป็นต้น”

 

     พบกับผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม มาตรฐานระดับสากล รับข้อเสนอสุดพิเศษ และร่วมลุ้นรับ iPhone 6s พร้อมของรางวัลมากมายจากบูธคาร์ดินอล ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี บูธ O20 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 นี้