บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และ Waves 4 Water จัดโครงการ แคร์ ฟอร์ วอเตอร์

S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และ Waves 4 Water จัดโครงการ แคร์ ฟอร์ วอเตอร์ มอบน้ำสะอาดให้คนไทยในพื้นที่ขาดแคลน

 

มร. เอริค เอบเนอร์ ฟอนน์ เอเชนบาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส (ขวาสุด)

ดร.ปีเตอร์-โอลิเวอร์ วากเนอร์ กรรมการผู้จัดการ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย (ซ้ายสุด) พร้อมด้วยคณะตัวแทนจากองค์กร Waves 4 Water ร่วมมอบเครื่องกรองน้ำจำนวน 100 เครื่อง ให้แก่โรงเรียนและศูนย์กลางของชุมชน บ้านห้วยไร่ จังหวัดอุดรธานี และชุมชนรวมบ้านตลุกน้ำขาว จ.นครราชสีมา
ภายใต้โครงการ แคร์ ฟอร์ วอเตอร์

กรุงเทพฯ: บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ร่วมกับ Waves 4 Water องค์กรที่ ให้ความช่วยเหลือด้านโซลูชั่นในการจัดการให้น้ำสะอาดจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดโครงการ แคร์ ฟอร์ วอเตอร์ (Care 4 Water) เพื่อถ่ายทอดความรู้และมอบโซลูชั่นเกี่ยวกับระบบการกรองน้ำ พร้อมติดตั้งเครื่องกรองน้ำจำนวน 100 เครื่อง ให้แก่โรงเรียนและศูนย์กลางของชุมชน บ้านห้วยไร่ จังหวัดอุดรธานี และชุมชนรวมบ้านตลุกน้ำขาว จ.นครราชสีมา โดยได้รับความสนับสนุนจาก ณัฐ บาวาเรียน มอเตอร์ และ เชิดชัย ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ ในสองจังหวัดดังกล่าว

โครงการ แคร์ ฟอร์ วอเตอร์ มีจุดมุ่งหมายหลักในการช่วยให้คนไทยในพื้นที่ขาดแคลนน้ำสะอาด สามารถเข้าถึงน้ำสะอาดได้มากยิ่งขึ้น โดยคณะผู้บริหารและพนักงานของบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และ Waves 4 Water พร้อมด้วยพนักงานจิตอาสาของผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูในท้องถิ่น ร่วมกันสอนให้สมาชิกในชุมชนทราบถึงวิธีการติดตั้งและดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำ และสามารถถ่ายทอด ต่อให้แก่สมาชิกคนอื่นๆ ในชุมชนได้อีกด้วย โดยเครื่องกรองน้ำ 1 เครื่องสามารถกรองน้ำสะอาดให้แก่คน ในชุมชนได้ถึง 100 คน ทั้งนี้ ประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกในภมิภาคเอเชียที่เริ่มดำเนินโครงการนี้ โดยบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ตั้งเป้าหมายที่จะจัดกิจกรรมภายใต้โครงการ ดังกล่าวในอีก 4 จังหวัด ก่อนที่จะขยายโครงการไปยังประเทศอื่นๆ อาทิ จีน และ บราซิล ต่อไป

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ หรือเยี่ยมชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.care4water.org/thailand

 

 

ผู้บริหารและคณะตัวแทนจากบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย และองค์กร Waves 4 Water ร่วมสาธิตให้สมาชิกในชุมชนทราบถึงวิธีการติดตั้งและดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
269-269-800-1
www.bmw.co.th
www.mini.co.th

 

สื่อมวลชนติดต่อ
บริษัท คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์
สุธาทิพย์ บุญแสง (08-7685-1695 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 102)
วิชยากร จารุบัณฑิต (08-7325-0410 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 105)
ภัค ไกรฤกษ์ (08-6505-9010 หรือ 0-2627-3501 ต่อ 126)
sboonsaeng@carlbyoir.com, wjarubundit@carlbyoir.com, pkrairiksh@carlbyoir.com

 

 

[Advertorial]