แปซิฟิค พาร์คฯ ชวนร่วมงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18” พบ 22 ค่ายชั้นน้ำ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด

แปซิฟิค พาร์คฯ ชวนร่วมงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18” พบ 22 ค่ายชั้นน้ำ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด

    

     ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนคนรักรถ เข้าร่วมชมมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ที่รวบรวมทุกความต้องการของคนที่กำลังมองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ประดับยนต์ และรถจักรยานชั้นนำไว้มากที่สุด บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 4,500 ตารางเมตร

     พบกับสุดยอดแบรนด์ยานยนต์ชื่อดังระดับโลก 22 ค่าย ที่พร้อมใจกันนำรถรุ่นยอดนิยมรุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ  MITSUBISHI ALL NEW PAJERO, TOYOTA  ALL NEW FORTUNER, THE 2015 FORD EVEREST รถจักรยานยนต์หลากหลายยี่ห้อรวมทั้งบิ๊กไบค์สุดเท่ที่กำลังได้รับความสนใจ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของคนรักรถอย่างแท้จริง

     โดยในปีนี้ ได้จัดโซนจักรยานชั้นนำ สำหรับคนที่สนใจและนักปั่น ได้ขี่เพื่อออกกำลังกาย มาร่วมแสดงโชว์ศักยภาพอย่างคับคั่งในงานสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18 ภายใต้คอนเซ็ปต์  “CAR SAFETY SAVES LIFE “ จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปี!!! เฉพาะงานนี้เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

     พลาดไม่ได้กับกิจกรรมไฮไลท์ของงานประจำปี นำโดยสาวเซ็กซี่ “นิกกี้” พริตตี้เงินล้าน บันนี่เกิร์ล เพลย์บอยไทยแลนด์, มินิคอนเสิร์ตโตโน่ ภาคิน, “น้องแตงกวา” นันทวัน เรืองฤทธิ์ รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015, เซ็กซี่แฟชั่นโชว์ โรบอท, Sexy Bike Wash, เซลฟี่กับสาว Girl Gang, ประกวดรถยนต์สวยงาม และเครื่องเสียงรถยนต์ ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก ความประทับใจ ความบันเทิงมากมาย ตลอด 10 วันเต็ม

     ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี