Sonic Design ลำโพงระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่นมาถึงไทยแล้ว

Sonic Design ลำโพงระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่นมาถึงไทยแล้ว

     โซนิค ดีไซน์ ลำโพงติดรถยนต์ระดับพรีเมียม บุกเปิดตลาดในประเทศไทย พร้อมประกาศแต่งตั้งบริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ เริ่มทำตลาดสินค้า 4 กลุ่มเจาะลูกค้ารถหรู ชูจุดขายคุณภาพเสียงเยี่ยม ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะ ไม่กระทบระบบไฟฟ้าและการตกแต่งภายในรถ วางราคาจำหน่ายตั้งแต่ 45,000 – 950,000 บาทต่อชุด


     ลำโพงระดับไฮเอนด์จากประเทศญี่ปุ่น โซนิค ดีไซน์ ได้ประกาศเข้าทำตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบผ่านบริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ที่เตรียมพร้อมนำสินค้าลำโพงระดับพรีเมียมทั้ง 4 กลุ่ม เข้ามาทำตลาดสำหรับกลุ่มรถยนต์หรูที่ต้องการคุณภาพเสียงที่แตกต่างจากลำโพงเดิมที่ติดตั้งมาในรถ

     นายเคชู ซาโตะ ประธานบริษัท โซนิค ดีไซน์ ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่าโซนิค ดีไซน์ มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาออกแบบและผลิตเครื่องเสียงติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากอุปกรณ์เครื่องเสียงรถยนต์ทั่วไป ด้วยการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับรถแต่ละรุ่น ติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะหรือเปลี่ยนแปลงการตกแต่งใดๆภายในรถ ไม่กระทบต่อระบบไฟฟ้า ให้คุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม

     สำหรับการทำตลาดในประเทศไทย บริษัทได้ทำการแต่งตั้ง บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยในปีนี้ จะเริ่มต้นจากการทำตลาดในพื้นที่กรุงเทพมหานครเป็นหลัก จากนั้น จึงจะเดินหน้าทำตลาดออกไปทั่วประเทศ ซึ่งทางเทคโนเซลฯ จะเป็นผู้ดูแลในเรื่องการขาย การบริการ และการตลาดทั้งหมดในประเทศไทย

 

     นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายชุดลำโพงระดับพรีเมียมโซนิค ดีไซน์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว เปิดเผยว่า บริษัทรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทย และมั่นใจว่าด้วยเครือข่ายที่กว้างขวางและทีมช่างที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี จะทำให้ผู้ใช้บริการโซนิค ดีไซน์ได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน

     “โซนิค ดีไซน์ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางอย่างมากในตลาดโลก ด้วยคุณสมบัติหลักในการให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม การติดตั้งที่ง่ายดาย และไม่ส่งผลกระทบต่อระบบไฟฟ้าและการตกแต่งภายในตัวรถ ซึ่งถือเป็นความแตกต่างที่โดดเด่นของโซนิค ดีไซน์ เมื่อเทียบกับการติดตั้งลำโพงแบบอื่น ๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด”

     สำหรับการทำตลาดในประเทศไทยนั้นจะนำผลิตภัณฑ์โซนิค ดีไซน์ เข้ามาจำหน่ายทั้งหมด 4 กลุ่ม ประกอบไปด้วย 1.Sonic Plus Full Enclosure type 2.Sonic Plus Acoustic deck type 3.Sonic Plus Acoustic Control และ 4.The Crest ทั้งนี้ชุดลำโพงโซนิค ดีไซน์ ได้รับการออกแบบให้สามารถเปลี่ยนแทนที่ลำโพงรถเดิมได้ทันที อย่างง่ายดายโดยไม่ส่งผลกระทบต่อระบบและวงจรไฟฟ้าภายในตัวรถ ปัจจุบันมีสินค้าที่ทำการพัฒนาสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์, บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ, ออดี้, ซูบารุและโตโยต้า

 

     ชุดลำโพงโซนิค ดีไซน์ ให้คุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ ด้วยเทคโนโลยี Micro Speaker ที่ล้ำสมัย พร้อมระบบ อลูมีนัมไฮบริด เอ็นโคลชเชอร์ (เฉพาะรุ่น) ที่ช่วยให้พลังเสียงส่งออกมายังห้องโดยสารอย่างเต็มประสิทธิภาพกระจ่างใสไม่รั่วไหลไปตามแผงประตูสู่ภายนอก ให้มิติเสียงชัดเจน ลดเสียงรบกวนและแรง สั่นสะเทือน รับประกันนานถึง 3 ปี โดยสามารถป้องกันน้ำ ความชื้น และฝุ่นละอองได้อีกต่างหาก

     ลูกค้าที่สนใจจะติดตั้งลำโพงโซนิค ดีไซน์ สามารถนำรถเข้ามาใช้บริการได้ที่โชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมจำหน่ายสินค้าของโซนิค ดีไซน์ ซึ่งวางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 45,000 – 950,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามที่ตัวแทนจำหน่ายได้ทันที