เผยโฉม Suzuki Air Triser ต้นแบบรถแวนสุดล้ำก่อนเปิดตัวที่ Tokyo Motor Show 2015

เผยโฉม Suzuki Air Triser ต้นแบบรถแวนสุดล้ำก่อนเปิดตัวที่ Tokyo Motor Show 2015
ResponseJP

สนับสนุนเนื้อหา

     Suzuki Air Triser ต้นแบบรถมินิแวนดีไซน์ล้ำ พร้อมที่นั่งสามารถปรับได้หลากหลายรูปแบบ เผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการก่อนเปิดผ้าคลุมในงาน Tokyo Motor Show 2015 ประเทศญี่ปุ่น


     Air Triser เป็นรถยนต์มินิแวนขนาดคอมแพ็ค ห้องโดยสารมาพร้อมเบาะที่นั่งแบบ 3 แถว ซึ่งนอกจากจะมีจุดเด่นในเรื่องของความกว้างขวางแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถปรับเปลี่ยนการจัดวางที่นั่งได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงในแบบเลาจน์ที่สามารถปรับเบาะนั่งให้ชิดห้องโดยสาร เหมาะสำหรับการนั่งหันหน้าคุยกันขณะเดินทาง เป็นต้น

     จุดเด่นนอกเหนือจากห้องโดยสารแล้ว Air Triser ยังมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่น ด้วยการเล่นสีตัวถังแบบทูโทน แต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย ประตูสามารถเปิด-ปิดแบบสไลด์ไฟฟ้า มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED Multi-Eye รูปทรงเรียวเล็ก

 

     ผู้บริหารของซูซูกิระบุว่า การที่ห้องโดยสารของ Air Triser ถูกออกแบบให้ปรับเปลี่ยนในรูปแบบเลานจ์ได้ เนื่องจากเป็นรูปแบบที่สะดวกสบายที่สุดในการเดินทาง ช่วยให้ผู้โดยสารมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น คล้ายกับการนั่งอยู่บนโซฟาภายในห้องนั่งเล่น

     ขุมพลังของ Suzuki Air Triser เวอร์ชั่นต้นแบบ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินความจุ 1.4 ลิตร Dual-jet เคลื่อนที่ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 'All Grip' เอกลักษณ์ของซูซูกิ

 

     น่าจะถูกใจคนไทยไม่น้อยทีเดียว.