“อัลไพน์สตาร์ส” เปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” แห่งแรกของโลกในไทย

“อัลไพน์สตาร์ส” เปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” แห่งแรกของโลกในไทย
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” คอนเซปต์สโตร์แห่งแรกของโลก จำหน่ายนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจากประเทศอิตาลีสำหรับผู้ขับรถยนต์แบบแข่งขันโดยเฉพาะ ณ โครงการ เอ สแควร์ สุขุมวิท 26


     นายชายยุทธ ยุทธวรเดชกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้นำแบรนด์อัลไพน์สตาร์สเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยจำหน่ายเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า

     และเพื่อเป็นการขยายการรับรู้และสร้างให้แบรนด์อัลไพน์สตาร์สเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว ‘อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์’ เพื่อสานต่อความสำเร็จดังกล่าว ทั้งยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับขึ้นเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ยานพาหนะทั้ง 2 ล้อ และ 4 ล้อ ที่ได้มาตรฐานระดับโลกในภูมิภาคเอเชีย

 

     อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์ ประกอบไปด้วยพื้นที่จัดแสดงสินค้า 2 โซน ได้แก่ โซนออโต้ เรซซิ่ง และโซนคาร์ททิ่ง ซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับการขับรถยนต์แบบต่างๆ จากแบรนด์อัลไพน์สตาร์สโดยเฉพาะ ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงราคาที่หลากหลาย สามารถรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกระดับ ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม จากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และฟังก์ชันต่างๆ ของอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับออโต้ สปอร์ต โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ชุดสูท รองเท้า ถุงมือ ชุดชั้นในกันไฟและอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ

 

     ในโอกาสเดียวกันนี้ ยังได้เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากอัลไพน์สตาร์ส ออโต้ 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย “ออโต้ เรซซิ่ง” อุปกรณ์ป้องกันซึ่งถูกสร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อการขับขี่รถยนต์แบบแข่งขันโดยเฉพาะ และ “คาร์ททิ่ง” อุปกรณ์ป้องกันที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการแข่งรถยนต์ขนาดเล็ก ซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์การดีไซน์และเทคโนโลยี ประกอบไปด้วย ชุดซุปเปอร์เทค, ถุงมือเทค 1-ZX, รองเท้าซุปเปอร์โมโน เป็นต้น

 

     การเปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จะช่วยยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและ  ทำให้แวดวงการแข่งขันรถยนต์รุดหน้าไปอีกขั้น ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการรณรงค์ด้านการขับขี่ปลอดภัยอย่างได้ผลในวงกว้าง ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของอัลไพน์สตาร์ส ออโต้ ได้แล้วที่ “อัลไพน์สตาร์ส ออโต้ แฟลกชิปสโตร์” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป