ห้ามพลาดงาน BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW รถนำเข้าและรถมือสองเพียบ 20-26 ก.ค.นี้

ห้ามพลาดงาน BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW รถนำเข้าและรถมือสองเพียบ 20-26 ก.ค.นี้
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เดินหน้าประกาศ ศักยภาพงาน “The 7th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW” เน้นยกระดับมาตรฐาน การโชว์และรถยนต์พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ซื้อรถทุกกลุ่มด้วยการจำหน่ายรถคุณภาพมาตรฐานสูง ทั้งรถยนต์นำเข้า รถมือสอง รถมอเตอร์ไซค์ และรถจักรยานครบวงจร พร้อมเตรียมร่างสัญญา  ลงนามค่ายรถ การันตีคนซื้อรถมีปัญหา คืนเงินทุกกรณี พร้อมโปรฯแรงรถราคาต่ำกว่าทุนตลอดงาน


     นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  ในฐานะประธานการจัดงานมหกรรมยานยนต์นำเข้าและ รถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7 เปิดเผยนโยบายและแผนการจัดงาน “The 7th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW” มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่  7 นี้ว่า ในปีนี้บริษัทเตรียม จัดงานภายใต้แนวคิด  “ใหม่ สด ลดทุกวัน” โดยคอนเซ็ปต์ของงานยังคงมุ่งไปที่ การโชว์รถหรูเพื่อตอบรับ กลุ่มลูกค้าที่ชอบรถหรูหรา สปอร์ต และมีสไตล์ พร้อมกับตลาดรถมือสองซึ่งเน้นในเรื่องรถยนต์ที่ผ่านการรับ ประกันคุณภาพ แต่ราคาย่อมเยาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มรถยนต์มือสองที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ณ ขณะนี้

     โดยจุดเด่นในงานครั้งนี้ คือ ความหลากหลายและครบวงจรของสินค้าที่นำมาจัด แสดง ซึ่งมาพร้อมคุณภาพและการบริการหลังการขายระดับมาตรฐานสากล คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานตลอด 7 วันที่เป็นกลุ่มที่ต้องการซื้อจริงกว่า 1 แสนคน ขณะที่สัดส่วนการจำหน่ายรถยนต์มือสองและรถนำเข้าคาดว่า จะอยู่ที่ 30% และ 70% ตามลำดับ

 

     สำหรับความพร้อมการจัดงานล่าสุดนั้น ทางค่ายรถยนต์นำเข้าและผู้ประกอบการรถยนต์มือสอง เตรียมนำรถยนต์มาจัดแสดงในงานเต็มพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  อาทิ A.G.CARS, TEDDY AUTO, BRG, ETON และ TNP เป็นต้น ส่วนบริษัทรถยนต์ มือสองที่มาจำหน่ายในงาน อาทิ MINI NEXT, BMW PREMIUM SELECTION, MASTER CERTIFIED USED CAR, WISH MOTOR, AUTO MASTER, YO RACHADA, TRIPLE M, BEST SERVICE, PV AUTO และ   เพชรยนต์ เป็นต้น  พร้อมโซนอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบครัน  และโซนของแบรนด์เนมมือสองในงานด้วย 

     ภายในงานเตรียมพบกับโปรโมชั่นสินเชื่อสำหรับการขออนุมัติเพื่อออกรถและดอกเบี้ยพิเศษจากกรุงศรี ออโต้ และทราบผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที ขณะที่พันธมิตรผู้จำหน่ายรถยนต์ต่าง เตรียมโปรโมชั่นตลอดทั้งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแคมเปญพิเศษ คือ การจำหน่ายรถยนต์มือสอง ในราคาพิเศษต่ำกว่าทุน ทุกวัน วันละ 2 คัน รวม 14 คัน

 

     พร้อมกันนี้บริษัทยังได้จัดเตรียมโซน “ลักซ์ชัวรี่ ยูสด์แบรนด์ แกรนด์เซลล์” (Luxury Used Brand Grand Sale) นำสินค้าแบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จิวเวอร์รี่ และของประดับตกแต่ง จากเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทยมาจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำมอบให้แก่องค์กรสาธารณกุศลต่อไป

     “The 7th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW” มหกรรมยานยนต์นำเข้าและ  รถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2558 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา12.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี อัตราค่าบัตรเข้าชมงานเพียง 20 บาท สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokusedcarshow.com