เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ Honda รุ่นยอดนิยม ที่ไหนคุ้มค่าที่สุด

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ Honda รุ่นยอดนิยม ที่ไหนคุ้มค่าที่สุด
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     ปีที่แล้วตลาดรถยนต์ในบ้านเรามียอดขายที่ดี รถยนต์จากค่าย Honda ก็มาแรงไม่แพ้ค่ายไหนเช่นกัน ลองสังเกตเวลารถติดไฟแดงจะต้องเจอรถ Honda จอดเรียงกันเป็นแถว การันตีความฮอตบนท้องถนนได้เลยจริงๆ ซึ่งรุ่นท็อปๆ ที่คนนิยมซื้อก็เห็นจะเป็น Honda City นี่แหละที่มียอดขายนำโด่งและสามารถตอบโจทย์ของคนรักรถได้ดีที่สุด  

     ที่สำคัญสำหรับคนที่ขับ Honda City หรือกำลังจะซื้อในอีกไม่นานนี้  อย่าลืมทำประกันรถยนต์ควบคู่ด้วยนะ แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี  ลองดูข้อเสนอจากบริษัทประกันรถยนต์หลายๆแห่ง จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกทำประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

 

     ถ้าอยากจะเห็นข้อมูลแบบชัดๆ วันนี้เราเอาตัวอย่างการเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์และความคุ้มครองด้านต่างๆ จากประกันภัยรถยนต์แต่ละแห่ง โดยใช้ประวัติ ผู้ชาย อายุ 33 ปี มีครอบครัว ขับรถ Honda City ปี 2013 แบบระบุรายชื่อผู้ขับขี่ มีส่วนลดประวัติดี 20% มาให้ดูกัน

 

                                                                                ข้อมูลวันที่ 10 ก.พ. 2558

 

     เมื่อดูข้อมูลจากตารางเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์แต่ละแห่งแล้ว  จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้น จากตารางนี้จะเห็นได้เลยว่า เบี้ยประกันรถยนต์ที่ราคาถูกและคุ้มค่ายังมีอยู่จริง อย่าเลือกทำประกันโดยมองแต่เพียงชื่อเสียงของบริษัทอย่างเดียว  เพราะอาจทำให้เสียโอกาสดีๆ ที่เราจะได้รับผลประโยชน์ได้

     นอกจากดูราคาเบี้ยประกันรถยนต์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งคือ จะต้องดูความคุ้มครองด้านอื่นๆ ประกอบกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคนด้วย  หลังจากได้เห็นข้อมูลเปรียบเทียบกันชัดๆ ขนาดนี้ เชื่อว่าจะช่วยให้คุณเลือกทำประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดได้ง่ายๆ แล้วล่ะ     

 

 

     [Advertorial]