มาสด้ามอเตอร์สปอร์ตเดย์ รวมพลคนหัวใจ Zoom-Zoom

มาสด้ามอเตอร์สปอร์ตเดย์ รวมพลคนหัวใจ Zoom-Zoom
Grandprix

สนับสนุนเนื้อหา

 

Mazda_10

     มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “Mazda Motorsport Day” ปรากฏการณ์การรวมตัวของคนที่มีจิตวิญญาณของนักแข่ง โดยรวมลูกค้าผู้ใช้รถยนต์มาสด้ากว่า 300 ราย เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นระหว่างมาสด้ากับลูกค้า และระหว่างลูกค้าด้วยกัน เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับแบรนด์ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์รถยนต์หนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ได้รับความรักและการยอมรับจากลูกค้าที่มีความหลงใหลและมีความศรัทธา ถึงแม้ว่ามาสด้าจะไม่ใช่แบรนด์ยักษ์ใหญ่ แต่จะเป็นแบรนด์ที่เป็นหนึ่ง (One) และหนึ่งเดียว (Only) ที่ลูกค้าชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของมาสด้าในสไตล์ ซูม-ซูม

 

Mazda_9

      สำหรับมาสด้าถือเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่สร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร DEFY CONVENTION กล้า…ที่จะแตกต่าง เพราะทุกก้าวคือการพัฒนา พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มากมายในอดีตจนถึงทุกวันนี้ และนี่คือแนวทางการทำงานและมุ่งสู่ชัยชนะอันเป็นเอกลักษณ์ของมาสด้า ขณะที่ผู้อื่นจะมองสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าดีอยู่แล้วคือมาตรฐานและควรปฏิบัติตามต่อไป

      แต่สำหรับมาสด้ากลับมองว่านี่คือความท้าทายเพื่อให้เกิดการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้นเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ แนวคิดและมุมมองในการทำงานเหล่านี้ทำให้เราสามารถบรรลุถึงการปฏิวัติการพัฒนางานวิศวกรรมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน นั่นคือ Spirit ซึ่งสามารถสัมผัสได้ในรถยนต์มาสด้าทุกๆ คัน ที่มาสด้ามีความภาคภูมิใจและจะยืนหยัดในหลักการและแนวทางนี้ตลอดไป

 

 

Mazda_8

     นายพาสกาล เศรษฐบุตร รองประธาน ฝ่ายขายและบริหารความพึงพอใจลูกค้า บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นหัวเรือใหญ่ในการกิจกรรมเพื่อลูกค้าในครั้งนี้  กล่าวว่า มาสด้าให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการจัดกิจกรรม มาสด้า มอเตอร์ สปอร์ต ณ  สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา  เพื่อให้ลูกค้ามาสด้าได้มีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์สุด Exclusive ที่มาสด้ามอบให้

     สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามาสด้าเป็นอย่างดี   และมาสด้ายังคงส่งมอบบริการที่ดีให้ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจ (Customer Satisfaction) และก่อให้เกิดสัมพันธภาพอันเหนียวแน่นกับลูกค้า (Customer Relationship) เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึ่งพอใจสูงสุด ตลอดจนการสร้างฐานให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์ในระยะยาว และก่อให้เกิดความจงรักภักดีกับตราสินค้าหรือบริการของเราตลอดไป (Customer Loyalty) ดังนั้นการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าคือสิ่งที่มาสด้ายึดมั่นมาโดยตลอด

 

 

Mazda_3

     มาสด้ายังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และจะก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการหลังการขาย โดยนัดรวมพลลูกค้ามาสด้า ที่มีหัวใจสปอร์ตสไตล์ ซูม-ซูม กว่า 300 ราย ประกอบด้วย ลูกค้ารถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 ลูกค้ารถสปอร์ตอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ลูกค้ารถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 ลูกค้ารถยนต์นั่งซับคอมแพ็คมาสด้า2 รวมทั้งลูกค้ารถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร เข้าร่วมกิจกรรมสุด Exclusive กับงาน “Mazda Motorsport Day” โดยมีวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมกับทางมาสด้าได้สัมผัสกับช่วงเวลาพิเศษ ได้เรียนรู้เทคนิคการขับขี่ชั้นสูงในสนามแข่งจากนักแข่งมืออาชีพจากทีม มาสด้า มอเตอร์ สปอร์ต ซึ่งนำทีมโดยดารานักแข่งรถชื่อดัง พีท ทองเจือ และแชมป์ประเทศไทย นายไมเคิล ฟรีแมน รวมทั้งนักแข่งสาวน้อยน้องใหม่ที่เพิ่งก้าวขึ้นมาร่วมทีมนักแข่งในปีนี้ น้องพลอย ธัชพรรณ วิจิตรานนท์

 

 

Mazda_2

 

Mazda_1

     สำหรับการจัดงานในครั้งนี้มาสด้าเตรียมกิจกรรมความสนุกสนานต่างๆ ไว้มากมาย อาทิ การให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของมาสด้าตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต พร้อมทั้งการเสริมความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ โดยเฉพาะเครื่องยนต์คลีนดีเซล สกายแอคทีฟ-ดี รวมทั้งเทคโนโลยีอื่นๆ ของมาสด้าอย่างครบครัน พร้อมกันนี้ลูกค้ายังได้สัมผัสสมรรถนะในการขับขี่กับรถมาสด้า2 สกายแอคทีฟ “Clean Diesel” รวมทั้งได้ทดลองสมรรถนะของรถมาสด้า BT-50 PRO และ CX-5 กับประสบการณ์การขับขี่บนเส้นทางออฟโรด

     นอกจากนี้ลูกค้ามาสด้ายังได้ความรู้ต่างๆ มากมายเกี่ยวกับการตกแต่งรถยนต์รวมทั้งเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญกับการแต่งรถจากทีม INNOVATION Motorsport ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ รวมทั้งทีมนี้ยังทำการแต่งรถให้กับรถแข่ง ของมาสด้า พร้อมการสาธิต เทคนิคต่างๆ มากมาย  รวมถึงลูกค้าที่มาร่วมงานยังได้สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์บนสนามแข่งจริง พร้อมเทคนิคคำแนะนำจากนักแข่งมืออาชีพอย่างใกล้ชิดติดขอบสนามกันเลยทีเดียว

 

Mazda_12

 

Mazda_13

      ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลูกค้ายังได้ลุ้นเป็นผู้โชคดี ในช่วงท้ายของกิจกรรมที่จะได้สัมผัสใกล้ชิด กับนักแข่งมืออาชีพ กับรถมาสด้า  สปอร์ตสุดเร้าใจ แบบ Exclusive ในช่วง Hot lap กับ Mazda RX-7 Drag & Racing, Mazda 2 Racing, All New Mazda3 SKYACTIV,  All New Mazda2 SKYACTIV ใหม่ และสุดท้ายเป็นการโชว์สุดมันส์ จาก Mazda RX-8 Racing สำหรับกิจกรรมต่างๆ ของมาสด้าลูกค้าสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเว็บไซน์ของมาสด้า www.mazda.co.th และทาง Facebook Mazda official ของมาสด้า https://www.facebook.com/MazdaThailandOfficial  

Mazda_4

     เรื่อง : พุทธิ  ผาสุข เรียบเรียงข้อมูลโดย www.gpinews.com ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th