์ืNew Audi A1 รถยนต์ subcompact แนวสปอร์ต

์ืNew Audi A1 รถยนต์ subcompact แนวสปอร์ต
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

ออดี้ เป็นการนำมิติใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้ มีการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ สีสันโดนเด่น มีประสิทธิภาพและเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Audi A1 รถยนต์ subcompact แนวสปอร์ตปราดเปรียว ภายในดีไซน์สวยงาม มีเครื่องยนต์ทั้งเบนซินและดีเซลให้เลือก


ด้วยเครื่องยนต์ ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ มีทั้งแบบแบบ TDI ดีเซล และ TFSI เบนซิน ที่ให้กำลัง 84 – 122 แรงม้า แล้วแต่รุ่น ระบบเกียร์ 7 สปีดแบบ S tronic อัตราการใช้น้ำมันอยู่ระหว่าง 14.1 กิโลเมตรต่อลิตร ถึง 19.95 กิโลเมตรต่อลิตร ตอนนี้  Audi ยังไม่มีแผนการสำหรับการจำหน่าย Audi A1 ในอเมริกา ซึ่งก็เช่นเดียวกับประเทศไทย ที่มาตายตอนจบกับเรื่องภาษี

เล็งเห็นว่าลูกค้าส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่จึงกำลังมองหารถยนต์ที่ ออกแบบมาเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม จึงอยากได้รถยนต์ที่มีสะดวกกระทัดรัด ปราดเปรียวและว่องไว ในการขับรถในเมือง ภายใน มีความสวยงามและมีคุณภาพสูง ดูหรูหรา กว้างขว้าง  ภายนอกดูเล็กกระทัดรัด มีสไตล์ ปราดเปรียว มีหลังคาที่โค้งโดดเด่น ส่วน ราคา Audi A1  Audi A1 อยู่ที่ประมาณ 16,000 ยูโร หรือประมาณ $22,062 เหรียญสหรัฐ เป็นเงินไทย ประมาณ 731,135 บาท ไม่รวมภาษีอีก แค่คิดก็เหงื่อตกแล้ววว