เอ.พี.ฮอนด้าเปิดตัว New MSX125 เคาะราคาแนะนำ 68,900 บาท

เอ.พี.ฮอนด้าเปิดตัว New MSX125  เคาะราคาแนะนำ 68,900 บาท
Grandprix

สนับสนุนเนื้อหา

 

MSX125_11_

MSX

 

     เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดตัว New Honda MSX125 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Clutching My Adrenaline ปล่อยมันส์ออกมาซะ” รถมินิสตรีทไบค์ที่ได้รับการปรับโฉมให้โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ด้วยเส้นสายลายกราฟิกแบบ Muscular Forward Balance รวมถึงสีใหม่ที่เอาใจวัยรุ่นที่ชอบการแต่งรถเป็นชีวิตจิตใจ

 

MSX125_08_

     สำหรับ New Honda MSX125 โดดเด่นด้วยชุดสีแบบทูโทนตัดดำด้านและลายกราฟิกใหม่ เน้นรายละเอียดความเป็นสปอร์ตในทุกจุด ตั้งแต่หัวจรดท้าย และลงตัวกับล้อแม็กสีทองขนาด 12 นิ้ว ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์และไฟท้ายแบบ LED  หน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล สวิทซ์เปิดปิดเครื่องยนต์

     มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI และคลัทช์มือ 4 เกียร์ พร้อมติดตั้งโช๊คหน้าแบบหัวกลับสไตล์บิ๊กไบค์ ให้สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน และผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6 และรองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E20

  

MSX125_01_

     นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอชุดแต่ง H2C Masked Rider V1 Model ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นเพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้รักการแต่งรถอีกด้วย ทั้งนี้ เอ.พี.ฮอนด้า จะเริ่มทยอยวางจำหน่าย New Honda MSX125 ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยมีสีให้เลือก 4 สี ได้แก่ เหลือง-ดำ, ขาว-ดำ, แดง และ สีดำ ด้วยราคาแนะนำที่ 68,000 บาท


MSX125_04_

      ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th พร้อมรับชม New Viral Clip: Clutching My Adrenaline ของรถรุ่นนี้ได้ทาง www.youtube.com/HondamotorcycleTHA   

 

     เรื่อง  พุทธิ  ผาสุข เรียบเรียงข้อมูลโดย www.gpinews.com ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th