รวมนางแบบแปลก ไม่ต้องสวยก็ดังระดับโลกได้

รวมนางแบบแปลก ไม่ต้องสวยก็ดังระดับโลกได้

รวมนางแบบแปลก ไม่ต้องสวยก็ดังระดับโลกได้ เกี่ยวกับ นางแบบ

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับสาวๆ แล้ว นอกจากอาชีพดารา นักแสดง หรือ นักร้อง อีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นคงหนีไม่พ้น "นางแบบ"

เมื่อพูดถึงนางแบบ คงต้องนึกถึง หน้าตาดี รูปร่างดี มีความมั่นใจ แต่มีนางแบบอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ไม่สวย เพอร์เฟค แต่พวกเธอมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และที่สำคัญพวกเธอโด่งดังในวงการนางแบบระดับโลกเลยค่ะ  

"นางแบบแปลก" ที่สวยจากภายใน ไม่ต้องปรุงแต่งเยอะ จะมีใครบ้าง ตาม Sanook! Women มาติดตามกันเลย


"Melanie Gaydos" 
สาววัย 28 ปีคนนี้ ป่วยเป็นโรคทางพันธุกรรม ที่มีชื่อเรียกว่า "โรคสังข์ทอง" ตั้งแต่เกิด แต่เธอพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส พาตัวเองเข้าสู่วงการแฟชั่น ความผิดปกติของร่างกายไม่ได้ทำร้ายจิตใจที่เข้มแข็งของเธอแต่อย่างใด มันกลับกลายเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในวงการแฟชั่น เธอแสดงฝีมือในการเป็นนางแบบอย่างเต็มที่ จนเป็นที่ยอมรับ และถูกพูดถึงในวงการนางแบบ

 

"Winnie Harlow"
นางแบบชื่อดัง ผู้ที่มีผิวพรรณไม่สวยเนียน เพอร์เฟคเหมือนนางแบบคนอื่น เธอเป็น "โรคด่างขาว" เป็นภาวะที่เซลล์สร้างเม็ดสีหรือเมลาโนไซต์ถูกทำลาย เป็นโรคนี้มาตั้งแต่เด็ก เป็นด่างขาวทั้งตัวและใบหน้า แต่เธอไม่เคยโทษโชคชะตาของตัวเอง เธอยังคงเดินตามความฝัน ทำสิ่งที่รักต่อไป นั่นก็คือการเป็น "นางแบบ" 

 

"Lindsey Wixson"
นางแบบชาวอเมริกันวัย 20 ปี มีเอกลักษณ์อยู่ที่ "ฟัน" เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดและไม่ต้องการจัดฟันเหมือนเหมือนคนอื่น เธอเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่มีประสบการณ์ และน่าติดตามอีกคนหนึ่งของโลก

 

"Moffy"
นางแบบสาว "ตาเหล่" แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตและการทำงานของเธอก็คือการเป็น "นางแบบ" อาชีพที่ทุกคนมองว่าต้องสวยเท่านั้น ความผิดปกตินี้แหละที่กลายเป็นจุดเด่นทำให้เธอประสบความสำเร็จในโลกแฟชั่นอย่างเกินคาด


"Nastya Zhidkova" 
สาวผิวเผือก ผู้งดงามเป็นนางแบบอาชีพระดับแนวหน้า ด้วยสีผิวที่ซีดขาวราวดั่งราชินีหิมะ เธอจึงเป็นที่หมายปองของแฟชั่นแนวล้ำยุค รวมทั้งแฟชั่นแนว minimalism

 


"Sabahan Evita Delmundo"
สาววัย 20 ปี จากรัฐซาบาห์ มาเลเซีย กลายเป็นจุดสนใจของสื่อหลังจากเธอเดินเข้ามาเพื่อยื่นใบสมัครเข้าประกวด miss universe Malaysia 2018 เนื่องจากใบหน้าและร่างกายของเธอเต็มไปด้วยไฝ ปานดำ ขี้แมลงวัน

Evita ได้เปิดใจกับสื่อว่า เธอมีปัญหานี้มาตั้งแต่เด็ก โดนเพื่อนที่โรงเรียนล้อเสมอว่าเป็น ปิศาจ แต่โชคดีที่ได้คุณแม่และคุณครูคอยให้กำลังใจ เธอเคยปรึกษาแพทย์เพื่อทำการผ่าตัดเอาไฝ ปาน ขี้แมลงวันทั้งหลายออกไปให้หมด แต่หมอไม่แนะนำเนื่องจากเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อน จนเมื่ออายุ 16 ปี เธอจึงเริ่มยอมรับตัวเองได้ และมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองเป็น การตัดสินใจมาสมัครประกวดนางงาม เพราะอยากแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจและความงามเฉพาะตัวของแต่ละคน และเธอก็หวังว่ากองประกวดจะมองเห็น

ตอนนี้มีผู้คนที่ทราบข่าวต่างมาฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอกันเป็นจำนวนมาก สินค้าหลายเจ้าก็ติดต่อให้รีวิวและเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อให้รู้ว่าจะเกิดมาแบบไหนก็สวยงามในแบบฉบับของตัวเองได้

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด