เป็นตาฮักอีหลี! "กวาง จิรพรรณ" นักร้องไทบ้านสาวสวยเจ้าของเพลงดัง "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ"

เป็นตาฮักอีหลี! "กวาง จิรพรรณ" นักร้องไทบ้านสาวสวยเจ้าของเพลงดัง "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ"

เป็นตาฮักอีหลี! "กวาง จิรพรรณ" นักร้องไทบ้านสาวสวยเจ้าของเพลงดัง "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ" เกี่ยวกับ กวาง จิรพรรณ

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ เวลานี้ เพลงอกหักนอกกระแส ที่มาแรงกระชากใจหนุ่มๆสาวๆ ที่เพียงระยะเวลาแค่ 1 เดือน เพลงนี้มีคนคลิกชมไปแล้ว 60 ล้านวิว

"บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ" เพลงประกอบซีรีส์ "ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2" เสียงร้องหวานๆ ของ "สาวสวยเสียงดี เล่นกีตาร์เพราะ" นามว่า "กวาง จิรพรรณ"

ก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ มีเพลงดังอย่าง "ทดเวลาบาดเจ็บ" และ "สเตเตัสถึกทิ่ม" ของ "บอย พนมไพร" ที่ฮิตติดลมบน การันตีด้วยยอดวิวเกือบๆ 180 ล้านวิวในยูทูป

มาตอนนี้ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ได้ทำออกมาในรูปแบบของซีรีย์ ที่ออกอากาศทางช่อง ONE 31 และกำลังมีเพลงที่ชื่อว่า "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ " ที่เกาะความดังมาแบบไม่ต้องโปรโมทอะไร นอกจากเสียงชื่นชม ที่บอกกันต่อๆ

ด้วยกลิ่นไอดนตรีสมัยใหม่ แต่เนื้อหาของเพลงที่ใช้ถ้อยคำแบบบ้านๆ และแน่นอนว่า "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ" กำลังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับคอเพลงลูกทุ่ง โดยเฉพาะเหล่าวันรุ่นอกหัก

ยิ่งมาบวกกับภาพลักษณ์น่ารักๆ ของน้องกวาง นักร้องสาวสวย ที่ไม่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่อะไร แต่ก็ดังกระหึ่มได้

"กวาง" จิรพรรณ บุญชิต สาววารินฯ เมืองอุบล เรียนจบทางด้านรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น

ในวันนี้ "กวาง" จิรพรรณ กำลังเข้าไปอยู่ในหัวใจของแฟนเพลงลูกทุ่ง โดยเฉพาะวัยรุ่นทางภาคอีสาน ที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ

"กวาง" มีชื่อเสียง และเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการที่ตัวเองชอบเล่นกีตาร์ และได้เริ่มคัฟเวอร์เพลงลงในยูทูป

วันเวลาผ่านไป เพลงแล้วเพลงเล่า ของเธอที่ถูกชมผ่านยูทูป ทำให้ "เซิ้ง โปรดักชั่น" เข้ามาติดต่อ และได้ส่งเพลง "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ" ให้เธอร้อง จนดังกระหึ่มอยู่ในเวลานี้

และนี่คือสาวน้อยหน้ามล ที่กำลังกลายมาเป็นขวัญใจของใครต่อใคร ด้วยความสวยน่ารักแบบไทบ้านหน่อยๆ

จับตามองเธอคนนี้ให้ดีครับ เพราะหาก "หนุ่มก้อง ห้วยไร่" คือนักร้องชายเบอร์หนึ่งที่เพลงดังมาจากโซเชียล น้อง "กวาง จิรพรรณ" คนนี้ ก็น่าจะขึ้นทำเนียบนักร้องหญิงเบอร์หนึ่งที่มีเพลงดังมาจากโซเชียล เช่นกัน!

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด