เจอตัวฝาแฝด Selena Gomez ดูให้ดีคนไหนตัวจริง

เจอตัวฝาแฝด Selena Gomez ดูให้ดีคนไหนตัวจริง

เจอตัวฝาแฝด Selena Gomez ดูให้ดีคนไหนตัวจริง เกี่ยวกับ ผู้หญิงอยากรู้

ถ้าให้พูดถึง ‘IT GIRL’ ตัวท็อประดับโลกในเวลานี้ จะมีใครถ้าไม่ใช่ “เซเลนา โกเมซ” นักร้องสาวหน้าสวยที่มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดในโลก โดยยอดผู้ติดตามล่าสุดอยู่ที่ 125 ล้านคน แต่เรื่องราวที่กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็คือ มีคนเจอ “ฝาแฝดเซเลนา” เป็นแอคเคาท์หนึ่งบนอินสตาแกรมมีชื่อว่า @sofisolars ที่มองเผินๆ คิดว่าเป็นเซเลนา!

 

ด้วยความที่เซเลนาไม่ใช่สาวหน้าโหล เพราะเธอมีใบหน้าที่สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร แถมยังมีดีกรีเป็นถึงผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ปี 2016 ด้วย เลยไม่แปลกใจที่ทำไมเหล่า “Selenator”  ถึงตื่นเต้นเอามากๆ กับการได้เห็นรูปนักร้องสาววัย 22 ปีชาวแม็กซิกันที่นามว่า “โซเฟีย” เพราะเธอช่างมีใบหน้าคล้ายคลึงสาวเซเลนาอย่างกับแกะ ทำเอาเหล่าสาวกเซลาน่าและประชากรโลกโซเชียล เข้าไปส่องอินสตาแกรมของเธอกันถล่มถลาย

 

ณ ตอนนี้ โซเฟียมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 2 แสน และรูปที่ได้ยอดไลค์หรือคอมเมนต์เยอะๆ จะเป็นรูปเซลฟี่ของเธอ และรูปเธอในอิริยาบถต่างๆ ที่เหมือนนักร้องสาวเซเลนามากจนแยกไม่ออก ไม่ใช่แค่เพียงใบหน้า แต่ทั้งเมกอัพและสไตล์ขเองโซเฟียก็ใกล้เคียงเซเลนาสุดๆ  

 

งานนี้ ทุกคนจึงพร้อมใจมาคอมเมนต์บนอินสตาแกรมของโซเฟียกันมากมาย รวมๆ แล้ว สรุปได้ใจความว่า “เธอโคตรจะเหมือนเซเลนาเลย”

 

ทั้งนี้ บ้างก็เรียกเธอว่า “เซเลนา 2.0”  บ้างก็สงสัยว่า “ฉันล่ะสงสัยจริงๆ ว่าแต่ละวันมีคนทักเธอว่าเป็นเซเลนากี่คนกัน” หรือบางคนก็แท็กเซเลนาตัวจริงมาดูซะเลย!

 

 

แต่จะว่าไปแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกสักหน่อย ที่มีคนเปรียบเทียบคนหน้าเหมือนเซเลนา เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีเคสของแฟชั่นบล็อกเกอร์ชาวแอฟริกาใต้ที่ชื่อว่า “Aisha Baker”  (@bakedonline) หรือน้องสาวของเซน มาลิก “Doniya Elisha Malik” ที่ถูกทักว่ามีคล้ายสาวเซเลนา รวมไปถึง “โซเฟีย ริชชี” นางแบบสาวขายาวที่มีใบหน้าคล้ายคลึงกับสาวเซเลนา แต่ความพีคคือเธอเป็นแฟนเก่าของ จัสติน บีเบอร์ ทั้งคู่นี่แหละ แต่สำหรับ Sanook! Women ขอให้คะแนนความเหมือนที่สุดกับสาวโซเฟียเต็ม 10

 

อยากรู้เลยว่าถ้าหนุ่ม ‘เดอะวีกเอนด์’ มาเจอพวกเธอทั้งหมดในที่มืด เขาจะแยกออกไหมนะว่าคนไหนเซเลนาตัวจริง!

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด