เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

น้ำตาล ชลิตา - ฝ้าย สุภาพร 2 นางงามหน้าคม ในชุดไทยสวยสง่า จนละสายตาไม่ได้

น้ำตาล ชลิตา - ฝ้าย สุภาพร 2 นางงามหน้าคม ในชุดไทยสวยสง่า จนละสายตาไม่ได้

น้ำตาล ชลิตา - ฝ้าย สุภาพร 2 นางงามหน้าคม ในชุดไทยสวยสง่า จนละสายตาไม่ได้ เกี่ยวกับ ชุดไทยจิตรลดา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ฝ้าย สุภาพร และ น้ำตาล ชลิตา 2 นางงามเดินแสดงแบบชุดไทยพระราชนิยมในงาน เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีชุด "Siam Golden Kingdom" ให้โลกได้เห็ฯความงามของชุดไทย

ภายในงานมีนางสวรรค์สุวรรณภูมิ โดยได้รวบรวม 8 นางงามจากเวทีต่างๆ อาทิ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ , โบว์ลิง ปริศนา กัมพูสิริ , น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ , ฝ้าย สุภาพร มิลิซ้อน ได้ร่วมเดินแบบชุดไทยราชนิยม ทั้ง 8 ชุด

ได้แก่ ชุดไทยเรือนต้น  ชุดไทยจักรี  ชุดไทยบรมพิมาน  ชุดไทยจิตรลดา  ชุดไทยอมรินทร์  ชุดไทยศิวาลัย  ชุดไทยดุสิต และ ชุดไทยจักรพรรดิ ที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ไทย โดยใช้นามพระที่นั่งในพระบรมมหาราชวัง เป็นชื่อชุดทั้ง 8 เนื่องจากเห็นว่า อดีตคนไทยมักจะสั่งผ้าจากต่างประเทศมาตัดชุด พระองค์จึงคิดค้นให้ใช้ผ้าไทยที่ชาวบ้านทอใช้เองและนำมาออกแบบชุดไทยราชนิยมเพื่อสวมใส่ตามวาระโอกาสต่างๆ

วันนี้ Sanook! Women จะพาไปดูความสวยชัดๆ ของ น้ำตาล ชลิตา และ ฝ้าย สุภาพร แต่ละคนจะงดงามในชุดไทยขนาดไหน ตามดูกันได้เลย

ฝ้าย สุภาภรณ์ มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 มาใน ชุดไทยดุสิต สีกลีบบัว งดงามยิ่งนัก เมคอัพในโทนที่เข้ากันจาก ฝ้าย ช่างแต่งหน้าคู่ใจ และทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ โชว์หน้าสวยทุกสัดส่วน ไม่ว่ามองมุมไหนก็ต้องสะดุดความงามของเธอ

สำหรับ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มาใน ชุดไทยอัมรินทร์ สวยสุภาพทุกย่างก้าว พร้อมเครื่องหน้าที่ชัดเจน จาก น้องฉัตร ฉัตรชัย ช่างแต่งหน้าคนดังระดับประเทศ สร้างความโดนเด่นให้ใบหน้า และปากสีแดงเข้ม ดูสวยคมบาดทุกคนที่เจอ

 

บรรยากาศในงานจะเต็มไปด้วยความงามของ 8 นางงามท่านอื่นๆ คนไหนบ้าง ตามมาดูกันได้ที่ภาพด้านนี้เลย 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชุดไทยจิตรลดา

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด