เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

โฟร์ ญาดาวดี มิสทิฟฟานี่ 2017 หน้าคล้าย นาตาลี เกลโบว่า ถูกตัดออกแบบไม่ทันตั้งตัว

โฟร์ ญาดาวดี มิสทิฟฟานี่ 2017 หน้าคล้าย นาตาลี เกลโบว่า ถูกตัดออกแบบไม่ทันตั้งตัว

โฟร์ ญาดาวดี มิสทิฟฟานี่ 2017 หน้าคล้าย นาตาลี เกลโบว่า ถูกตัดออกแบบไม่ทันตั้งตัว เกี่ยวกับ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แค่ EP1 ก็เริ่มมีความดราม่าให้ได้ติดตามกันแล้ว สำหรับ เวทีการประกวด "มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017" กับครั้งแรกของโลกที่มีการจัดรายการ Miss Tiffany's, The Reality พาทุกคนไปดูเบื้องหลังของสาวงามกว่าจะได้มงไม่ใช้เรื่องง่ายๆ

ในการแข่งขันรอบแรก แบ่งออกเป็น 2 ทีม โดยมีตัวแม่ของวงการ "ซินดี้ บิชอพ" และ "ปอย ตรีชฎา" มาดูแลลูกทีมทั้งการแต่งหน้า ทำผม และเลือกเสื้อผ้าให้ตอบโจทย์ "การไปพบบุคคลสำคัญในตอนกลางวัน" งานนี้ทีม แม่ปอย เป็นผู้ชนะ ทำให้ต้องมี 1 ในทีมซินดี้ไม่มีสิทธิ์ขึ้นเวทีมิสทิฟฟานี่ นั่นก็คือ หมายเลข 22 "องค์อินทร์ อินทรามาศ" 

หลังจากนั้นสิ่งที่ไม่ขาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อหนึ่งในคณะกรรมการ ดวง วรรณพร โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Harper's BAZAAR ประเทศไทย ประกาศว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันอีก 1 คนที่จะโดยคัดออก เนื่องจากยังไม่ได้มาตราฐานที่จะผ่านเข้ารอบ  

ซึ่งก็คือ หมายเลข 16 "โฟร์ ญาดาวดี" ผู้เข้าแข่งขันที่เคยโด่งดังจากการเข้าคัดเลือกทหารเกณฑ์ที่เขตวัดธาตุทอง สวยของเธอมีความคล้าย นาตาลี เกลโบว่า นางงามจักรวาลในปี พ.ศ. 2548 ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองในการประกวดครั้งนี้

หลังจากจบรายการ โฟร์ ญาดาวดี ได้โพสต์ facebook ส่วนตัวเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ทำให้แฟนๆ ที่ค่อยเชียร์เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมให้กำลังใจกันอย่างมากมาย 

สำหรับสาวๆ ที่อยากเห็นแล้วว่าความสวยของ โฟร์ ญาดาวดี จะมีความพร้อมในการประกวดหรือไม่ Sanook! Women รวบรวมมาให้แล้วค่ะ ดูแล้วมาเป็นกำลังใจพร้อมให้เธอกลับมาประกวดในปีหน้ากันนะคะ

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด