เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

สวยตั้งแต่เด็ก! มารีญา มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 เพอร์เฟกต์ พร้อมสู่จักรวาล

สวยตั้งแต่เด็ก! มารีญา มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 เพอร์เฟกต์ พร้อมสู่จักรวาล

สวยตั้งแต่เด็ก! มารีญา มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 เพอร์เฟกต์ พร้อมสู่จักรวาล เกี่ยวกับ มารีญา พูนเลิศลาภ

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

โผไม่พลิก มารีญา พูลเลิศลาภ สาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน วัย 25 คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปสู่จักรวาลในการประกวดเวที มิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

ปิดฉากลงอย่างงดงามสำหรับการประกวดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 (miss universe Thailand 2017) ที่จัดขึ้นในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปทำความรู้จัก กับ มารีญา พูลเลิศลาภ ให้มากขึ้น ซึ่งหลายคนคงจะคุ้นตา เพราะเธออยู่ในวงการตั้งแต่อายุ 13 เป็นทั้งนางแบบมืออาชีพ และยังเคยมีซิงเกิลเพลงฮิตติดปากวัยรุ่ยอย่างเพลง บุ๋ง อีกด้วย

มาริญา พูลเลิศลาภ จบการศึกษาปริญาโท ด้านการตลาด จากมหาวิทยาลัยสต๊อกโฮล์ม สคูล ออฟ บิซิเนส ประเทศสวีเดน สามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ สวีเดน และจีนกลาง

ด้วยความความสวยเพอร์เฟกต์ โดนเด่น และมีไหวพริบดีในการตอบคำถาม ทำให้ มารีญา พูลเลิศลาภ คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ไปครอง 

สำหรับใครที่อยากจะเห็นความว่าความสวยของ มารีญา ที่เค้าว่าสวยทุกมุมมอง ตามมาชมกันใกล้ๆ แล้วจะรู้ว่าสวยตั้งแต่เด็กนั้นเป็นนี่นี้เอง

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด