เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

5 พฤติกรรมการแชทของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายเบื่อหน่าย

5 พฤติกรรมการแชทของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายเบื่อหน่าย

5 พฤติกรรมการแชทของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายเบื่อหน่าย เกี่ยวกับ ความรัก

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับสาวๆ ที่แอบชอบใครสักคนและต้องการจะเริ่มความสัมพันธ์กับเขาด้วยการแชทผ่านทางออนไลน์กันก่อน เรามี 5 การแชทที่คุณไม่ควรทำเด็ดขาด ถ้าไม่อยากให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายหรือไม่ประทับใจในตัวคุณเอาซะเลย ซึ่งจะมีการแชทแบบไหนบ้างมาดูกัน

1.ระบายเรื่องเครียดให้เขาฟัง

หลังจากทำความรู้จักกันมาได้ระยะหนึ่ง คุณอาจคิดว่าเขามีความสำคัญกับคุณและต้องการกำลังใจจากเขา จึงเล่าเรื่องส่วนตัวที่คุณกำลังเครียดให้เขาฟัง แต่รู้ไหมว่าในขณะเดียวกันเขาอาจไม่ได้คิดแบบเดียวกับคุณก็ได้ ซึ่งการที่คุณไปเล่าเรื่องเครียดๆ ให้ฟัง ก็จะทำให้เขาเกิดความรู้สึกว่ากำลังเป็นที่ระบายของคุณแทน และแน่นอนว่ามันอาจทำลายความสัมพันธ์ที่กำลังไปได้ดีได้เลยทีเดียว

2.ทักบ่อยเกินไป

เป็นผู้หญิงก็ต้องรู้จักวางตัวหน่อย ซึ่งการที่คุณทักเขาบ่อยเกินไปทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็จะทำให้เขารู้สึกรำคาญได้ แถมอาจทำให้เขามองคุณแปลกๆ ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นต่อให้คุณจะคิดถึงหรืออยากคุยแชทกับเขามากแค่ไหน ก็ควรเว้นระยะห่างในการแชทหน่อยจะดีกว่า

3.อย่าแสดงออกอย่างชัดเจน

จริงอยู่ที่ยุคสมัยนี้ใครๆ ต่างก็ถือคติว่าด้านได้ อายอด แต่การแสดงออกอย่างชัดเจนเกินไปว่าคุณชอบและอยากได้เขามาเป็นแฟน จะทำให้เขารู้สึกตลกและมองคุณเป็นผู้หญิงไร้ค่าได้ ซึ่งหนุ่มๆ บางคนอาจถึงกลับกลัวในความกล้าเกินไปของคุณเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นควรค่อยๆ แสดงออกให้เขารับรู้ดีกว่า ด้วยการทักแชทไปคุยบ้าง หยอดคำหวานทีละนิด แต่ก็ไว้เชิงไปในตัว แบบนี้จะทำให้เขารู้ว่าคุณชอบเขา แต่ก็ทำให้คุณดูมีเสน่ห์และน่าค้นหาในความรู้สึกของเขาอีกด้วย

4.อย่ายุ่งเรื่องของเขามากไป

สำหรับคนที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน แม้ว่าจะคุยแชทกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่หากไม่สนิทจริงๆ ก็ไม่ควรยุ่งเรื่องของเขาเด็ดขาด เพราะนั่นจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณจุ้นจ้านมากเกินไปและควรออกห่างให้มากที่สุด ไม่แน่นะจากที่เคยแชทกันปกติ เขาอาจจะค่อยๆ หนีหายไม่คุยแชทกับคุณอีกเลยก็ได้

5.บอกรักผ่านแชท

เคยได้ยินไหมทีว่าข้อความไม่สามารถสื่ออารมณ์ความรู้สึกได้เท่ากับคำพูด ดังนั้นการที่คุณบอกรักผ่านแชท อาจทำให้เขามองว่าเป็นข้อความธรรมดาๆ ที่คุณอาจส่งมาแกล้งเล่น หรืออาจคิดว่าคุณเป็นคนใจง่าย ชอบคนง่ายไปเลยก็ได้ ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากให้เขามองแบบนี้ ก็อย่าเผลอบอกรักผ่านแชทเลยเชียว

ไม่อยากให้คนที่แอบปลื้มรู้สึกเบื่อหน่าย ก็อย่าเผลอแชทตาม 5 ข้อนี้เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นความสัมพันธ์ที่กำลังไปได้ดีระหว่างคุณ อาจจบลงโดยไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด