เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

10 อันดับ นางแบบสวยฮอต มีผู้ติดตามใน IG สูงสุดในโลก

10 อันดับ นางแบบสวยฮอต มีผู้ติดตามใน IG สูงสุดในโลก

10 อันดับ นางแบบสวยฮอต มีผู้ติดตามใน IG สูงสุดในโลก เกี่ยวกับ นางแบบ

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเป็นคนดัง ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง หรือ นางแบบ จะทำอะไรย่อมมีคนให้ความสนใจแน่นอนอยู่แล้ว ยิ่งสมัยนี้ความไกลไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการส่อง หรือ ติดตามคนที่ชื่นชอบเลย เราสามารถรู้ลึกชนิดว่าตอนนี้เขาคนนั้นทำอะไรอยู่ที่ไหน เพราะสามารถแอบส่องได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น facebook Twitter หรือ Instagram โปรแกรมเหล่านี้ทำให้คนไกลเหมือนอยู่ใกล้เลยทีเดียว

เป็นผู้หญิงย่อมจะมีนางแบบในดวงใจด้วยแน่นอน Sanook! Women จะพาไปส่อง 10 อันดับ นางแบบสวยฮอต ที่มีผู้ติดตามใน IG สูงสุดในโลกกัน มาดูกันดีกว่าว่าจะมีคนที่คุณตามติดชีวิตคอยส่องไลฟ์สไตล์ ส่องแฟชั่น ส่องความสวย ของพวกเขา จะมีชื่อติดอันดับบ้างหรือเปล่า

 

อันดับ 1 Kendall Jenner ยอดคนติดตาม 82 M 
ยอดคนติดตามสูงมากๆ สำหรับนางแบบวัย 21 ปีคนนี้ เรียกว่าขอมองข้าม Kim Kardashian ไปชั่วคราว เพราะตอนนี้ Kendall Jenner น้องสาวของเธอมาแรงมาก โด่งดังสุดๆ ในเรื่องสไตล์การแต่งตัวที่เก๋ โดดเด่น จนมีสาวๆ ทั่วโลกคอยกดไลค์ให้รัวๆ 

 


อันดับ 2 Cara Delevingne ยอดคนติดตาม 40.4 M
นางแบบและนักแสดงชาวอังกฤษผู้ฮอตไม่แพ้ใคร เธอเซ็นสัญญากับ Storm Model Management หลังจากที่เธอออกจากโรงเรียนในปี 2009 และชนะรางวัล "นางแบบแห่งปี" จากบริทิชแฟชั่นอะวอร์ดส์ ในปี ค.ศ. 2012 หลังจากนั้นไม่ว่างานเดินแบบ หรืองานแสดง มาเต็ม


อันดับ 3 Gigi Hadid ยอดคนติดตาม 34.8 M 
นางแบบชาวอเมริกัน ผู้ติดอันดับท็อป 50 นายแบบและนางแบบ บนเว็บไซต์ Models.com และในปี ค.ศ. 2016 เธอได้รับการเสนอชื่อเป็นนางแบบนานาชาติแห่งปีจากสภาแฟชั่นแห่งสหราชอาณาจักร นอกจากนั้นจีจี้ยังเป็นอีกหนึ่งในนางฟ้า วิคตอเรียซีเคร็ทที่โด่งดังมากๆ 


อันดับ 4 Bella Hadid ยอดคนติดตาม 13.7 M
น้องสาวของจีจี้ ที่มาแรงไม่แพ้กันเลยทั้งพี่ ทั้งน้อง เธอเป็นนางแบบอเมริกันสุดฮอต มาพร้อมหน้าตาสวยคม สัดส่วนเป๊ะ อวดความเซ็กซี่อยู่ตลอด

 


อันดับ 5 Emily Ratajkowski ยอดคนติดตาม 13.6 M
นักแสดงและนางแบบสาวชาวสหรัฐ วัย 26 ปี มาพร้อมหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์ และริมฝีปากอวบอิ่ม กับรูปร่างเซ็กซี่มองไม่เบื่อ ซึ่งเธอผ่านผลงานการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดังมาแล้วมากมาย

 
อันดับ 6 Chrissy Teigen ยอดคนติดตาม 13.3 M 
นางแบบชาวอเมริกันที่แม้จะรูปร่างไม่เพรียวลมเหมือนนางแบบคนอื่น แต่เสน่ห์ของคริสซีเหลือล้นมากๆ เธอมาพร้อมความสมส่วนเซ็กซี่ และที่สำคัญ เป็นลูกครึ่งไทย แม่เป็นคนจังหวัดนครราชสีมา แต่เธอเกิดและโตที่อเมริกา 


อันดับ 7 Gisele Bundchen ยอดคนติดตาม 12.8 M 
แม้จะเป็นนางแบบที่อายุถึง 36 ปีแล้ว แต่จิเซล นางแบบชาวบราซิลคนนี้เป็นนางแบบที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลกและเป็นผู้หญิงที่รวยที่สุดอันดับ 6 ในวงการบันเทิง โดยมีทรัพย์สมบัติราว 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เลยนะ


อันดับ 8 Miranda Kerr ยอดคนติดตาม 11.3 M 
นางแบบสาวชาวออสเตรเลีย มีชื่อเสียงในปี 2007 เนื่องจากเป็น 1 ในนางฟ้าของวิคตอเรียซีเคร็ท เธอเป็นชาวออสเตรเลียเพียงคนเดียวที่ได้ร่วมงานกับวิคตอเรียซีเคร็ท และเป็นตัวแทนออสเตรเลียที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของห้างสรรพสินค้าของชนชั้นสูงหรือคนมีระดับอย่างห้างเดวิดโจนส์ นอกจากนี้เธอยังเปิดตัวสินค้าในแบรด์ของเธอเอง ซึ่งเป็นออแกนิคสกินแคร์ มีชื่อว่า KORA Organics
 


อันดับ 9 Candice Swanepoel ยอดคนติดตาม 11.3 M 
นางแบบชาวแอฟริกาใต้ เธอเป็นที่รู้จักดีในนามของนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท ในปี ค.ศ. 2012 และเข้ามาอยู่ในอันดับที่ 10 ของนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลก จัดอันดับโดยนิตยสารฟอบส์


อันดับ 10 Adriana Lima ยอดคนติดตาม 11 M 
นางแบบชาวบราซิล เป็นที่รู้จักกันดีในนามของนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 และในฐานะ "spokesmodel" ของแบรนด์เครื่องสำอางเมย์เบลลีน เธอยังได้ถ่ายโฆษณาให้กับซูเปอร์โบวล์ และเกียมอเตอร์ ตอนอายุ 15 ปี ลิมาได้รับรางวัล "ซูเปอร์โมเดลออฟบราซิล" จากฟอร์ด และในปีถัดมาเธอก็ได้รับรางวัล "ฟอร์ดโมเดลส์ซุปเปอร์โมเดลออฟเดอะเวิลด์"

 

(ยอดติดตามในอินสตาแกรม ณ วันที่ 23 มิถุนายน 2560)

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด