ญาดา วิลลาเรจ นางแบบสาวลูกครึ่งไทยที่ได้เป็นนางแบบ Victoria's Secret Pink!

ญาดา วิลลาเรจ นางแบบสาวลูกครึ่งไทยที่ได้เป็นนางแบบ Victoria's Secret Pink!

ญาดา วิลลาเรจ นางแบบสาวลูกครึ่งไทยที่ได้เป็นนางแบบ Victoria's Secret Pink! เกี่ยวกับ ผู้หญิงเก่ง

นิตยสาร vogue

สนับสนุนเนื้อหา

หลายปีมานี้คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตา ‘ญาดา วิลลาเรจ’ กันเป็นอย่างดีจากหน้านิตยสาร โฆษณา และรันเวย์โชว์ของแบรนด์ต่างๆ เรียกว่าเธอเป็นนางแบบคลื่นลูกใหม่ที่วงการแฟชั่นอ้าแขนรับกว้างสุดๆ ด้วยใบหน้าที่มีส่วนผสมระหว่างความเป็นไทยและฝรั่งเศสอย่างพอดิบพอดีมีเอกลักษณ์ ขนาดแฟชั่นเอดิเตอร์แห่งโว้กประเทศไทยเองยังเคยกระซิบให้คุณจับตามองเธอคนนี้เอาไว้ให้ดี ในที่สุดวันนี้ญาดาก็โกอินเตอร์อย่างเต็มตัว

เธอไม่ได้เตรียมตัวก่อนไปแคสติ้งเลย
ล่าสุดเธอถ่ายแบบชุดชั้นในให้กับ Victoria’s Secret PINK รวบทั้งไลน์ชุดชั้นในและสปอร์ตแวร์ นี่คือเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เธอเล่าให้กับโว้ก ประเทศไทยฟัง “ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคม ทาง Victoria’s Secret กำลังจัดแคสติ้งใหญ่เพื่อคัดเลือกนางแบบ ทางบริษัทเลยส่งมาถามเอเจนซี่ของเราว่าอยากให้ญาดาลองมาแคสดู ตอนนั้นญาดาไม่อยู่แถมยังไม่ได้ออกกำลังกายมาเป็นอาทิตย์แล้วด้วยค่ะ เอเจนซี่ก็โทรมาบอกเราก่อนวันที่จะแคสแค่วันเดียวเท่านั้น เรายังไม่ได้เตรียมตัวเลย ก็ค่อนข้างวิตกพอสมควรค่ะ”

ต้องรอตั้ง 2 เดือนกว่าจะรู้ผล!
ขนาดไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนเธอยังแสดงความสามารถจนคว้างานนี้มาได้ “สุดท้ายเราก็ไปแคส แล้วทาง VS ก็ดูเหมือนจะชอบเรานะคะ แต่พอแคสเสร็จก็ต้องบินกลับมาอยู่เมืองไทยตั้ง 2 เดือน ก็คิดว่าเค้าคงลืมเราไปแล้วมั้ง แต่พอญาดากลับไปที่นิวยอร์กเอเจนซี่ก็บอกว่าเราอยู่ในลิสต์นะ ตอนนั้นตื่นเต้นมากๆ สุดท้ายทาง VS เค้าก็คอนเฟิร์มมาค่ะว่าเราได้รับเลือกให้ถ่ายแบบ Victoria’s Secret PINK จนถึงตอนนี้ก็ถ่ายไป 3 ครั้งแล้วค่ะ”

อ่ะปรบมือแสดงความยินดีให้กับนางแบบสาวลูกครึ่งไทยคนนี้กันหน่อยเร็ว ส่วนใครที่อยากเห็นภาพที่ญาดาถ่ายให้กับ Victoria’s Secret PINK คลิกชมที่แกลอรี่ได้เลย!

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด