งานดีมาก! นางแบบสาวหล่อ สุดเปรี้ยว หวานใจ จูลี่ The Face

งานดีมาก! นางแบบสาวหล่อ สุดเปรี้ยว หวานใจ จูลี่ The Face

งานดีมาก! นางแบบสาวหล่อ สุดเปรี้ยว หวานใจ จูลี่ The Face เกี่ยวกับ จูลี่ the face

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กรี๊ดแรงมากกกกกกกก เมื่อ "จูลี่ the faceหรือ "จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน" สาวสวยตัวเก็งจากรายการ "The Face Thailand season 3"  เปิดตัวแบบเต็มปากเต็มคำว่าเป็น "หญิงรักหญิง" และที่สำคัญ หญิงคนนั้นที่คุยๆ กันอยู่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในลุคแมนๆ ก็ หล่อมาก จะอยู่ในลุคสาวๆ ก็แซ่บเวอร์ เอาเป็นว่า ความรักครั้งนี้ของ "จูลี่ The Face" จะเป็นอย่างไรตาม Sanook! Women มาค่ะ

 

"จูลี่" เปิดใจเรื่องความรักครั้งแรกผ่านรายการ "เรื่องร้อนออนไลน์" ช่องอมรินทร์ทีวี 34 ว่า "จะเรียกว่าแฟนดีมั้ย ก็ยังไม่เชิง ตอนนี้มีคนคุยอยู่ แต่ไม่ใช่ผู้ชาย คุยกันมาได้ 6 เดือนแล้ว เขาเป็นนางแบบ ซึ่งจูลี่ลงรูปด้วยกันบ่อยมาก ไม่ได้ปิดบังอะไร ถ้าใครส่องไอจีก็จะรู้เลยว่าเป็นใคร

แล้วเมื่อตามเข้าไปส่องไอจี จะเห็นเลยว่า "นางแบบสาวหล่อ" หรือ "ไดญา โทณะวณิก" คนสนิทของ "จูลี่" มีความแซ่บไม่แพ้กันเลย นอกจากจะเป็นนางแบบที่ได้ทั้งลุคสวยๆ และ หล่อๆ แล้ว ยังมีความสามารถหลายด้าน เธอเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และอีกมากมายอีกด้วย

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม  ไม่มีถูกมีผิด แค่รักกันแล้วไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอแล้วค่ะ ขอให้ทั้งคู่มีความรักสดใสเช่นนี้ตลอดไปนะคะ ^^

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด