เปิดชีวิต เกรซ the face กว่าจะมีวันนี้ เคยถูกแกล้งจนฟันหัก เพราะสีผิว

เปิดชีวิต เกรซ the face กว่าจะมีวันนี้ เคยถูกแกล้งจนฟันหัก เพราะสีผิว

เปิดชีวิต เกรซ the face กว่าจะมีวันนี้ เคยถูกแกล้งจนฟันหัก เพราะสีผิว เกี่ยวกับ เกรซ ณัฐธยาน์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

บอกแล้วว่าเวลานี้ "สาวผิวแทน" มาแรงสุดๆ ล่าสุด "เกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล" หรือ "เกรซ เดอะเฟส"  สาววัย 23 ปี  ที่มาพร้อมความมั่นใจ ความสวยมีสไตล์ กับการคว้ารางวัลชนะเลิศ เป็น The face Thailand 3 สุดยอดนางแบบสุดปังของประเทศไทยไปครอง

กว่าจะมาเป็น "เกรซ เดอะเฟส" หรือเจ้าของฉายา "นาโอมิ เมืองไทย" ในวันนี้มาดูเรื่องราวของเธอ ที่ชีวิตเริ่มจากศูนย์ทั้งหมด ไม่เคยผ่านเวทีไหนมาก่อนเลยค่ะ

เกรซ ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ "ตื่นมาคุย" ไว้ว่า เกรซไม่เคยมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาก่อน The Face Thailand Season 3 เป็นงานแรกเลย ตอนพี่ช่าเลือกเกรซมา พี่ช่าเห็นเกรซครั้งแรก ตอนเราถ่ายรูปหน้าสด พี่ช่าเป็นคนที่มองตาเกรซนานที่สุด และคิดว่าคงรู้สึกคอนเนคกันโดยไม่ต้องพูดอะไร พี่ช่าคงเห็นอะไรในตัวเกรซ

ชีวิตของลูกเป็ดขี้เหร่
เมื่อก่อนตอนเด็กๆ เพื่อนล้อเรื่องสีผิวมาก่อน ตั้งแต่อยู่เตรียมอนุบาล จนจบมัธยมก็ยังล้อ แต่ก็มีคุณแม่คอยให้กำลังใจ แม่สอนเราตลอดว่าไม่ต้องเปลี่ยนเพื่อให้เราเหมือนใคร สมัยก่อนแม่ต้องเข้าห้องปกครองบ่อยทุกวัน เมื่อก่อนตอนเช้าไปโรงเรียนคุณแม่ทำผมสวยๆ ให้ กลับมา ผมพัง เพราะเกรซมักโดนแกล้งตลอดถึงขั้นฟันหัก

ตอนอยู่อนุบาลเพื่อนชวนไปเล่นด้วย แต่พอเกรซยิ้ม เขาก็ปาดินน้ำมันใส่ปาก จนฟันหัก ในขณะที่เพื่อนหัวเราะใส่

ซึ่งคุณแม่ไม่เคยบอกให้เกรซไปขัดผิวให้ขาว แต่คุณแม่เปิดวิดีโอ บียอนเซ่ และเจนนิเฟอร์ โลเปซ ให้ดู ตั้งแต่เด็กๆ มันเลยจะติดอินเนอร์แบบนี้มา

เรื่องความรักของนางแบบสุดปัง
เกรซคบกับแฟนชาวต่างชาติมาแระมาณ 2 ปีแล้ว คบกันก่อนหน้าประกวดรายการเดอะเฟสอีก

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด