เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ปุยฝ้าย af ผู้ต้องสงสัย หน้ากากดอกไม้ กับความงามที่มาไกลมาก!

ปุยฝ้าย af ผู้ต้องสงสัย หน้ากากดอกไม้ กับความงามที่มาไกลมาก!

ปุยฝ้าย af ผู้ต้องสงสัย หน้ากากดอกไม้ กับความงามที่มาไกลมาก! เกี่ยวกับ ปุยฝ้าย af

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง แม้จะเข้าสู่ซีซั่น 2 แล้ว แต่กระแสก็ยังคงแรงต่อเนื่อง ด้วยความสนุกกับการฟังเสียงแบบไม่รู้หน้า การคาดเดาว่าภายใต้หน้ากากนั้นเป็นใครซ้อนอยู่ ทำให้รายการคว้าใจคนดูไปอย่างไม่ต้องแปลกใจ

และสัปดาห์ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมาหน้ากากปริศนาอย่าง "หน้ากากดอกไม้" ก็ยังคงถูกจับตามองอยู่เช่นเดิม หลายกระแส เดาหนักมากว่าเป็น "ปุยฝ้าย af" หรือ "ฝ้าย ณัฎฐพัชร์" 100% เพราะด้วยเสียง ลีลา ท่าทางฮาๆ มันบ่งบอกมากๆ ว่าใช่ "ปุยฝ้าย" 

ด้วยความถูกจับตาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยว่าอยู่ภายใต้ "หน้ากากดอกไม้" แสนสวย สีหวานๆ ที่คนคาดเดากันเยอะ Sanook! Women ขอพาไปย้อนประวัติกว่าจะมาเป็น "ปุยฝ้าย AF" กันค่ะ

"ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" หรือ "ปุยฝ้าย" อายุ 29 ปี เป็นนักร้องจากรายการเรียลลิตี้ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 4 (True Academy Fantasia Season 4) ใน พ.ศ. 2550 มีความสามารถในการร้องเพลงหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นป๊อบ, ลูกทุ่ง, ลูกกรุง

เรียกว่าเธอเก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดงที่ตีบทแตก จะแนวร้าย หรือ แนวฮาก็ได้ใจคนดู ทั้งละครเวที พรีเซนเตอร์ หรือโฆษณา เธอก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้น

นอกจากผลงานที่เป๊ะรอบด้านแล้ว Sanook! Women ขอพาไปย้อนชมพัฒนาความสวยที่เปลี่ยนไปของสาว "ปุยฝ้าย AF" กันค่ะ บอกเลยว่ามาไกลมากกกกกกกกก ยิ่งอายุมาก ยิ่งแซ่บ! 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ปุยฝ้าย af

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด