เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

เปิดความรัก ตุ้ม ปริญญา นักมวยนะยะ กับแฟนหนุ่มที่อายุห่างกัน 12 ปี

เปิดความรัก ตุ้ม ปริญญา นักมวยนะยะ กับแฟนหนุ่มที่อายุห่างกัน 12 ปี

เปิดความรัก ตุ้ม ปริญญา นักมวยนะยะ กับแฟนหนุ่มที่อายุห่างกัน 12 ปี เกี่ยวกับ น้องตุ้ม ปริญญา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าพูดถึงซุปเปอร์สตาร์ในวงการหมัดมวยของเมืองไทย หลายๆ คนก็คงจะนึกถึง "น้องตุ้ม ปริญญา" นักมวยนะยะ เป็นคนแรกๆ  แน่นอนว่าวันนี้เธอกลายเป็นสาวแล้ว บทบาทนักสู้ของเธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน และชีวิตความรักของเธอจะโรยด้วยกลีบกุหลายหรือไม่ ตาม Sanook! Womem มาค่ะ

"ตุ้ม ปริญญา เจริญผล" อายุ 35 ปี  เริ่มชกมวยตั้งแต่อายุประมาณ 10 ขวบ ตั้งแต่เริ่มชกมวยมา ตุ้มแพ้น้อยมาก ไม่เกิน 7 ครั้ง  จนอายุ 14-15 เริ่มดัง มีชื่อเสียง แต่ด้วยใจที่เรียกร้อง เลยตัดสินใจแปลงเพศตั้งแต่อายุ 17 ปี ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ยอมรับ แปลงเพศได้แค่เดือนเดียว ก็กลับมาชกมวยเหมือนเดิม ตุ้มชกมวยมาตลอดไม่เคยทิ้ง

จากนั้นอายุ 20 ปี ก็ทำหน้าอก เวลาขึ้นชกก็ขอเขาใส่เสื้อ จะได้ไม่โป๊เกินไป

น้องตุ้ม เคยมีซุปตาร์สาวญี่ปุ่นมาชอบด้วย เพราะไม่เชื่อว่าตุ้มเป็นสาวประเภทสอง

ด้านความรัก ตุ้มรู้จักกับ "เก่ง อภิสิทธิ์ คุณสิทธิ์" วัย 23 ปี มากว่า 10 ปีแล้วอยู่ค่ายเดียวกัน เป็นคู่ซ้อมกัน รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ จนเกิดมาเป็นความผูกพัน เมื่อ 3 ปีที่แล้วจึงได้คบกัน ซึ่ง "เก่ง" แฟนหนุ่มไม่เคยคบสาวประเภทสองมาก่อนเลย คบแต่ผู้หญิงมาตลอด แต่สุดท้ายก็เลิกกับผู้หญิงที่คบแล้วมาคบกับตุ้มเพียงคนเดียว

จริงๆ ตุ้มมีคนมาจีบเยอะมาก ทั้งชาวไทย ชาวชาวต่างชาติ แต่ด้วยความผูกพัน รวมทั้ง "เก่ง" เป็นคนเอาใจใส่ ดูแลสม่ำเสมอ จึงเลือกคบกับเก่ง

ทั้งคู่ ตั้งใจสร้างอนาคตกันที่ต่างจังหวัด มีบ้าน ทำค่ายมวย ช่วยกันทำมาหากิน แม้จะมีอายุห่างกันถึง 12 ปี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ หรือเป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

Sanook! Women ขอให้ทั้งคู่รักและดูแลกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ ^^

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น้องตุ้ม ปริญญา

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด