เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

แพ็คกระเป๋าบิวตี้แบบเอาอยู่ทุกสถานการณ์ HIT THE BEACH

แพ็คกระเป๋าบิวตี้แบบเอาอยู่ทุกสถานการณ์ HIT THE BEACH

แพ็คกระเป๋าบิวตี้แบบเอาอยู่ทุกสถานการณ์ HIT THE BEACH เกี่ยวกับ แพ็คกระเป๋า

Vogue Thailand

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ฟ้า Beauty Reporter ของ Vogue Thailand ได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวมามากมายหลายที่ ทั้งไปดำน้ำ นอนอาบแดด เดินท่องเที่ยวในเมืองชิคๆ เรียกได้ว่าจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันจนมึนเลยดีเดียว เพราะแต่ละสถานที่ก็ใช้บิวตี้ไอเท็มแตกต่างกันไป จะพกรวมกันไปกระเป๋าเดียวก็ไม่ได้ (แน่นอน...สาวกบิวตี้ต้องของเยอะอยู่แล้ว!) ไปเที่ยวทั้งที สาวๆ หลายคนอาจจะต้องยุ่งวุ่นวายกับการจัดกระเป๋าเครื่องสำอางกันจนหัวหมุน เหมือนที่ Beauty Reporter ของเราเป็น ไหนจะรองพื้น แป้งฝุ่น โลชั่น ครีมกันแดด โอ้ย...เยอะแยะไปหมด!

วันนี้โว้กบิวตี้นำไอเดียการจัดกระเป๋าเครื่องสำอางมาให้สาวๆ โดยเราจะแบ่งกระเป๋าออกเป็น 4 ใบ 4 Episodes แบ่งตามสถานที่ที่สาวๆ จะไป แอบบอกว่าของทุกชิ้นในนี้ Beauty Reporter ของเราเอาไปและใช้จริง! มาดูกันเลยดีกว่าว่าไอเท็มชิ้นไหนห้ามพลาดกันบ้าง

มาเริ่มกันที่กระเป๋าใบแรกกันเลย! HIT THE BEACH ไปทะเลนอนอาบแดดชิคๆ แต่อย่าพลาดดูแลผิวสวยๆ ของคุณเด็ดขาด แต่การที่เราไปเที่ยวทะเลหรือเกาะ ใครจะพกกระเป๋าเครื่องสำอางใบใหญ่ไปล่ะ เกะกะตายเลยใช่ไหมคะสาวๆ สำหรับกระเป๋าบิวตี้ไปนอนอาบแดดบนชายหาด ขอแนะนำให้พกแต่ของที่จำเป็นและขาดไม่ได้เท่านั้น จะได้ไม่เปลืองที่กระเป๋าของสาวๆ 

Anessa Perfect UV sunscreen SPF50+/PA+++ จาก Shiseido
ดูแลผิวแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวหน้า กันแดดตัวนี้เป็นเบสน้ำ ต่อให้เหงื่อไหลแค่ไหนก็ไม่เป็นคราบ แถม SPF 50 พร้อมโดนแดดเผาแบบไม่ต้องกังวลว่าผิวหน้าจะไหม้

 

Benetint จาก Benefit
อย่าปล่อยให้หน้าซีดเด็ดขาดนะคะสาวๆ (เดี๋ยวรูปจะออกมาไม่สวย :P) พกทินต์ไปด้วย เผื่อจะใช้เติมพวงแก้มหรือเรียวปากให้ดูสดใสต้อนรับซัมเมอร์

 

UV Perfect Aqua Essence City Face Mist uv Protection SPF50+/PA++++ (490 บาท) จาก L'oreal Paris
สเปรย์กันแดดที่เหมาะมากสำหรับสาวที่ชอบทำกิจกรรมและต้องการความรวดเร็ว เพราะมันใช้ง่ายและสะดวกสุดๆ เพียงแค่ฉีดลงบนบริเวณที่ต้องการเท่านั้นเอง แถมยังให้ความสดชื่นจากสัมผัสที่เย็นๆอีกด้วย

 


Phytoplage Original Protective Sun Oil จาก Phyto
ดูผิวกายและผิวหน้าแล้ว จะพลาดเรื่องผมได้ยังไง ตัวนี้เป็นกันแดดผมที่ช่วยปกกันแสงแดดที่จะมาทำร้ายผมของเรา โดยเฉพาะใครที่ทำสีผม ตัวนี้คือ The Must เลย แอบแนะนำนิดนึงว่าตัวนี้สามารถใช้เป็นสเปรย์แต่งผมได้ด้วยล่ะ เพียงแค่ฉีดใส่มือสักนิด และเสยผมขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคสาวเซ็กซี่ Wet Look หน่อยๆ เหมาะกับลุคบนชายหาดสุดๆ

 

Phytoplage After-sun Rehydrating Hair & Body Shampoo จาก Phyto
นอนเล่นบนชายหาดหรือจะลงไปดำน้ำเสร็จแล้ว คงจะไม้อยากให้ตัวเหนียวน้ำทะเลอยู่อย่างนั้น พกครีมอาบน้ำและยาสระผมไปด้วยก็ดีนะ ตัวนี้เป็นทั้งครีมอาบน้ำและยาสระผมในตัว พกขวดเดียวอยู่ ไม่เปลืองที่ในกระเป๋าด้วย!

 

Liquid gold lluminating perfector จาก Per-Fekt
เจลครีมที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์ดูสวยเหมือนไปอาบแดดมาแล้ว 4 ชั่วโมง (ถึงแม่ว่าเพิ่งจะมาถึงทะเลเมื่อกี้ก็ตาม) แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวของคุณอีกด้วย

 

Lip Essence Treatment (600 บาท) จาก Ettusais
อากาศร้อนระวังปากจะแห้งจนดูขาดน้ำ พกลิปเอสเซ้นส์ติดตัวไว้คอยเติมก็ดีนะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด