หน้ากาก Devil น้ำผึ้ง ณัฐริกา กับความสวยแซ่บที่ได้จากแม่มาเต็มๆ

หน้ากาก Devil น้ำผึ้ง ณัฐริกา กับความสวยแซ่บที่ได้จากแม่มาเต็มๆ

หน้ากาก Devil น้ำผึ้ง ณัฐริกา กับความสวยแซ่บที่ได้จากแม่มาเต็มๆ เกี่ยวกับ น้ำผึ้ง ณัฐริกา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

"น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" ผู้อยู่ภายใต้ "หน้ากาก Devil" เป็นผู้เข้าแข่งขันคนแรกที่ถูกถอดหน้ากากในรายการ The mask singer ซีซั่น 2 ซึ่งหลังถอดหน้ากาก ทำเอาหลายคนอึ้งไปตามๆ กัน ไม่คิดว่านักแสดงสาวมากความสามารถวัย 38 ปีคนนี้จะมีความสามารถรอบด้าน รวมถึงมาสายฮาได้ขนาดนี้

 

เรื่องความสามารถรู้ๆ กันอยู่ เพราะเธออยู่วงการนี้มานานหลายปี แต่เรื่องความเริ่ด บอกเลยว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เพราะ "น้ำผึ้ง" ได้ความสวยจาก "คุณแม่น้ำอ้อย เสรีรัตน์ ธรรมปรีดานันท์" มาแบบเต็มๆ

เห็นได้ชัดๆ เลยในอินสตาแรกมส่วนตัว "น้ำผึ้ง" จะโพสภาพโชว์ความเป๊ะของคุณแม่อยู่บ่อยๆ หากให้ทายอายุคงทายกันไม่ถูก ใครจะเชื่อว่า "คุณแม่น้ำอ้อย" อายุ 74 ปีแล้ว แถมยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความงามอีก จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทั้งหน้าตาที่เด็กและรูปร่าง ยังดีงามอยู่ ใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเริ่ดอยู่เป็นประจำ

"น้ำผึ้ง" เคยบอกเคล็ดลับความสวยง่ายๆ ของ "คุณแม่เสรีรัตน์" ไว้ว่า "คุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองดีมาตลอดชีวิต เลือกทานแต่อาหารมีประโยชน์ (เท่านั้น) เรื่องออกกำลังกายไม่ขาด มีวินัยสุดๆ"

สำหรับสาวๆ ที่อยาก สวย ไม่แก่ก่อนวัย รูปร่างดี ลองนำเทคนิคง่ายๆ ไปปรับใช้ค่ะ รับรองสวยจากภายในสู่ภายนอก โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมใดๆ เลย

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด