เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

เรียบหรูแต่ดูดี! ชุดแต่งงาน เจนสุดา และชุดเพื่อนเจ้าสาวของแก๊งนางฟ้า

เรียบหรูแต่ดูดี! ชุดแต่งงาน เจนสุดา และชุดเพื่อนเจ้าสาวของแก๊งนางฟ้า

เรียบหรูแต่ดูดี! ชุดแต่งงาน เจนสุดา และชุดเพื่อนเจ้าสาวของแก๊งนางฟ้า เกี่ยวกับ แต่งงาน

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

      เป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก และอบอุ่นมากๆ เลยทีเดียวค่ะ สำหรับพิธีงานหมั้น และรดน้ำสังข์ระหว่างเจ้าสาวป้ายแดง "เจนสุดา ปานโต" กับหนุ่มหล่อมาดเข้ม "พอล สิริสันต์" ในเมื่อเช้าวานที่ผ่านมา (6 มกราคม 2559) แต่ที่น่าจับตามองคงหนีไม่พ้นชุดแต่งงานที่งานนี้มีการวางแผนจัดวางว่าจะมีถึง 6 ชุดเลยทีเดียว

      สำหรับชุดแรกในพิธีแบบไทยที่ผ่านมา เจ้าสาวของเรามาในชุดเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ด้วยชุดลูกไม้เข้ารูปยาวสีขาวสะอาดตา มีลูกเล่นที่ชายกระโปรงด้วยการบานออกเหมือนนางเงือก

     ส่วนการแต่งหน้าทำผม ก็มาในสไตล์ของสาวเจนเลยละค่ะ แสกผมกลางรวบตึง แต่งหน้านู้ดชมพูๆ อบอุ่น

     และนี่ก็เป็นแค่เพียงชุดแรกเท่านั้นนะคะ เพราะจะมีวันงานพิธีในโบสถ์ และเลี้ยงฉลองในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ จับตามองก็คือเหล่าบรรดาเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าที่มาในชุดเพื่อนเจ้าสาวสุดแสนหวาน แต่งหน้าแต่งตา ทำผม ในโทนเดียวกัน เห็นแล้วช่างสวย มองเพลินกันเลยทีเดียวค่ะ

     สำหรับชุดเพื่อนเจ้าสาวนั้น ถูกออกแบบมาในโทนสีชมพูอมส้ม ส่วนด้านบนช่วงไหล่เป็นผ้าแบบฉลุลายประดับด้วยดอกไม้ซีทรูใสๆ ไล่ลงมาเป็นผ้าเงาวาวๆ สีชมพูอมส้ม ยาวแล้วบานเป็นกระโปรงทวิสลงมาประมาณเลยหัวเข่า ดูเรียบร้อย หวานกันทุกคนเลย

    และเช้าวันนี้ (7 มกราคม 2559) สำหรับพิธีในโบสถ์ชุดของสาวเจนนั้นจะมีรายละเอียดยังไงต้องคอยรอชมดูนะคะ แต่คราวๆ ก็ดูเลอค่ามากทีเดียวค่ะ

     Sanook! Women ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ เรามีภาพบรรยากาศงานมาฝากด้วยไปดูกันค่ะ

(คลิกที่รูปเพื่อดูภาพขนาดใหญ่)

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด