เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

10 ผู้หญิงน่าอิจฉา ที่สาวๆ มโนอยากสวมรอยแทน

10 ผู้หญิงน่าอิจฉา ที่สาวๆ มโนอยากสวมรอยแทน

10 ผู้หญิงน่าอิจฉา ที่สาวๆ มโนอยากสวมรอยแทน เกี่ยวกับ พีช สิตมน

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

คุณขา...เกิดเป็นผู้หญิงสมัยนี้ นอกจากสวย เริ่ด เชิด เก่งแล้ว ยังต้องมีพลังมโน เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความสุขในชีวิตด้วยนะคะ โดยเฉพาะการมโนว่าได้เป็นคู่รักของหนุ่มๆ หน้าตาดี หล่อแซ่บ กล้ามใหญ่ นี้คือความสุขสุดยอดเลยนะคะคุณ

แต่เรื่องมันมีอยู่ว่าบรรดาหนุ่มๆ ซุปตาร์บ้านเราเนี่ยเค้าได้แต่งงานสละโสดไปแล้วบ้าง หรือบางคนที่ยังไม่ได้แต่งงานแต่ก็เปิดตัวว่ารักกันจนน้ำตาลเรียกพี่ ไม่รู้ว่าพวกหล่อนทำบุญด้วยอะไร ถึงได้สวยเริ่ดแล้วยังมีคุณผู้ชายที่น่ารักมาอยู่เคียงข้าง 

ก่อนที่ความอิจฉาจะพุ่งถึงขีดสุดไปมากกว่านี้ Sanook! Women จะพาคุณสาวๆ มาดูกันชัดๆ ว่า 10 ผู้หญิงน่าอิจฉา ที่สาวๆ มโนอยากสวมรอยแทน จะมีใครบ้าง ตามมาดูได้เลยค่ะ

หน่อย บุษกร ภรรยาเคน ธีรเดชพีช สิตมน ภรรยาติ๊กเจษฎาภรณ์วุ้นเส้น วิริฒิพา ภรรยาชาคริต แย้มนามนุช นุชนันทน์ ภรรยาตู่ ภพธรคิมเบอร์ลี่ - หมาก ปริญคู่จิ้นที่เลื่อนสถานะเป็นคนพิเศษ

พลอย แฟนสาวนอกวงการ กันต์ กันตถาวร

เมลานี มานูเอล แฟนสาว ชาริล ชัปปุยส์ เธอ ภรรยาออย ธนา

ฮานา ทัศนาวลัย ภรรยาฮิวโก้ จุลจักร

ตั๊ก บงกช ภรรยาเจ้าสัวบุญชัย 

สำหรับสาวๆ ที่เห็นแล้วน้อยใจชีวิตตัวเองที่เจอแต่ผู้ชายทำร้ายจิตใจ จำไว้ว่าแต่ละคนมีโชคชะตาที่ไม่เหมือนกัน ในความโชคร้ายที่ต้องเจอคนไม่จริงใจ วันหนึ่งเราก็อาจจะมีคนดีๆ แบบนี้ได้

การสร้างคุณค่าให้ตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ คนเราไม่จำเป็นต้องสวยเป๊ะทุกอย่าง แค่ดูแลตัวเองบ้าง จิตใจตั้งหากเป็นสิ่งที่คุณผู้ชายสัมผัสได้ถึงความดีงามของเรา อย่าง การทำบุญด้วยจิตใจบริสุทธ์ เชื่อว่าสวรรค์ต้องเมตตา ส่งคนรักดีๆ มาให้แน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม ดารา , เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด